8

Đại Gia Chăn Rau 2

19/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 96 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2014
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Đại Gia Chăn Rau 2 – Green Tea Girls 2, Bộ phim kể về cuộc ăn chơi trác táng của 4 vị công tử: Tưởng Vĩ Kiệt, Học Nghĩa, Eric và David. Sau những cuộc vui quên ngày tháng, 1 trong 4 vị công tử kia nghĩ ra trò “đại chiến tham quan”. Họ dùng mỹ nhân để đưa những tên tham quan vào chòng. Đằng sau là những sự thật dần được hé lộ…

Reivew phim Đại Gia Chăn Rau 2 full Vietsub, thuyết minh

đại gia chăn rau 2
đại gia chăn rau 2

Gia thế của Tưởng công tử: Anh chàng mê cá độ bóng đá, sau nhiều lần thua độ và đã nướng hết số tiền cha cho để mua nhà.

Lưu Học Nghĩa: Con của chủ mỏ than ở Sơn Tây. Bỏ tiền cho con tới Bắc Kinh Học EMBA. Nhưng bản chất ham chơi, anh học được vỏn vẹn vài buổi rồi bỏ tới các quán bar thác loạn ngày đêm.

Eric: Anh chàng ham mê siêu xe, mong muốn sở hữu 1 chiếc ferrari. Tuy rằng là con của ông chủ doanh nghiệp lớn, nhưng hàng tháng cha anh chỉ cho rất ít tiền để tiêu vặt. Vì thế anh buộc phải kiếm tiền ngoài luồng để thực hiện ước mơ.

David: Anh chàng Gay chính hiệu, nhưng nguồn tiền không minh bạch. Ước mơ của anh chính là, một ngày nào đó sẽ “xơi” được Eric 😀

phim đại gia chăn rau 2

hello

4 anh chàng thường xuyên lui tới là những buổi ra mắt game mới. Ở đó có rất nhiều các em gái tuổi mới lớn, xinh đẹp và non nớt. Mục tiểu của họ dùng tiền của để dụ các em làm người yêu.

Sau những cuộc chơi đó, cảm giác nhàm chán. Tưởng Công Tử quyết định dùng chính mỹ nhân này để đưa tham quan vào bẫy tình. Từ đó phanh phui là nhiều điều bí ẩn.

Phim đại gia chăn rau 2 có khả nhiều cảnh quay gợi cảm, chủ phù hợp với khán giả trên 18 tuổi. Xem phim Green Tea Girls 2 tập full Vietsub miễn phí trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!