Đại Dịch Hoảng Loạn Colonel Panics

29/11/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất:
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Đại Dịch Hoảng Loạn Colonel Panics bộ phim tâm lý tình cảm nóng bỏng của điện ảnh Nhật Bản.

Review nội dung phim đại dịch hoảng loạn

Nội dung diễn tả cuộc sống của 2 người đàn ông, một người không có tương lai, chỉ nhìn vào hiện tại. còn một người bị ràng buộc bởi những viễn cảnh trong thực tế ảo. Ở đó anh ta bị điều khiển tình yêu và dục vọng bởi cô nàng nóng bỏng. Điều đó được Satomi Hiraguri làm rất tốt, bởi cô xuất thân từ nghề người mẫu và chụp ảnh nóng. Nên việc tham gia bộ phim và diễn tả những ngôn ngữ thể xác dường như là sở trường. Nữ diễn viên sinh ngày 16 tháng 1, 1981 có ngoại hình quyến rũ. Cô từng tham gia nhiều tựa phim tương tự Colonel Panics. Khi công nghệ đến gần hơn với con người, và phim Colonel Panics là một minh chứng cho điều đó. Chúng ta sẽ cảm nhận được rõ ràng về cảm xúc và tình yêu bằng công nghệ. Anh chàng bị cuốn hút bởi nhan sắc của cô ấy và đó cũng là một quãng thời gian đẹp.

dai dich hoang loan

Masaya Mimura đã cô đơn trong một thời gian dài, anh có ít mối quan hệ bạn bè nên cuộc sống thường gói gọn trong căn phòng nhỏ. Vì vậy thực tế ảo giúp anh ta kết nối được với cảm xúc, với những người xung quanh và đặc biệt là tìm được khoái cảm cho riêng mình. Gặp cô ấy ở trong một giấc mơ, giống như người ta vẫn gọi là người tình trong mộng. Nhưng liệu rằng sau khoảng vui đó anh sẽ như thế nào. Hay sẽ rơi vào bế tắc ở thực tại khi sự thật vẫn chỉ là căn phòng ấy. Đó cũng chỉ là một trải nghiệm khi khoa học đưa nhân loại lên một nền văn minh mới. Nhưng dù sao thì con người với con người mới thực sự là những gì chúng ta hướng đến.

Trong bộ phim đại dịch hoảng loạn chúng ta sẽ được gặp nhiều ngôi sao 18 của làng điện ảnh Nhật như: Satomi Hiraguri , Christian Sesma… họ tạo nên một bức tranh đẹp và cực kỳ nóng bỏng. Nhưng không quên kèm theo những thông điệp dành tặng thế giới, rằng VR cũng chỉ là công nghệ. Nó không thể làm cho chúng ta phát triển theo đúng quy luật mà chỉ là ảo giác tạm thời. Như Kaito vậy, ngoài thời gian làm việc ra. Anh không thể tìm ra niềm vui nào ở thế giới nơi sống mà phải sử dụng tới công nghệ. Lâu dần nó trở thành những thói quen và khó thoát ra được. Dù sao cũng chỉ là một game chứ không thể là life.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!