8.6

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ – War for the Planet of the Apes

08/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 140 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ – Bộ phim chiến tranh giữa 2 thế lực thống trị, vừa hoành tráng vừa bi thương. Chiến tranh chưa bao giờ kết thúc, bởi ham muốn thống trị dẫn đến những mất mát và đau thương tột cùng.

War for the Planet of the Apes như một kiệt tác điện ảnh, bộ phim rất đáng xem và suy ngẫm.

Xem phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ Vietsub, Thuyết minh full HD – War for the Planet of the Apes

Khi Đại chiến hành tinh khỉ và con người bùng nổ. Thủ lĩnh loài khỉ Caesar đã tha mạng cho tù binh để đổi lấy hoà bình. Thế nhưng con người lại không cam tâm với những âm mưu thôn tính. Colonel (Woody Harrelson) đã đột nhập để hạ thủ vợ con thủ lĩnh khỉ. Điều đó khiến cho cuộc chiến tưởng chừng đã dừng lại, nhưng nó còn bùng nổ mạnh hơn nữa.

đại chiến hành tinh khỉ

Cây muốn lặng nhưng gió chẳng ngừng, buộc Caesar phải đứng dậy để trả thù cho gia đình và lấy lại hoà bình cho thế giới khỉ.

Thông điệp mà đạo diễn phim Dai chien hanh tinh khi truyền đạt thực sự rất ý nghĩa. Chiến tranh không chỉ là mãn nhãn và hoành tráng, nó là đau thương và mất mát tột cùng.

War for the Planet of the Apes

Khán giả sẽ không thể cầm nổi nước mắt khi cao trào lên đỉnh điểm. Đó là thời khắc Caesar phải chứng kiến cảnh vợ con mình bị sát hại ngay trước mắt. Ngược lại, Colonel cũng phải hy sinh chính đứa con trai của mình vì tham vọng muốn thống trị.

hành tinh khỉ

Con người chúng ta luôn bất chấp thủ đoạn để thống lĩnh thế giới. Các loại virut, vũ khí hoá học tưởng chừng như vũ khí để bảo vệ quyền lực. Thế nhưng chính những điều đó đang khiến cho trái đất đứng trước biến đổi gen và tàn phá địa cầu.

Nếu nói về ai là người xứng đáng được thống trị thế giới này, thì có lẽ đó là loài khỉ chứ không phải là loài người chúng ta. Hành tinh khỉ luôn giữ một nguyên tắc, không bao giờ tiêu diệt đồng loại vì bất cứ lý do gì. Còn con người chúng ta thì ngược lại, hành động bất chấp vì mục đích.

Đồ hoạ đẹp mắt

Dù không có quá nhiều cảnh chiến đấu, những màn phô diễn vũ khí như ở một số phim hành động khác. Đại chiến hành tinh khỉ thiên về tâm lý nhân vật nhiều hơn. Đặc biệt là “công nghệ mô phỏng hình ảnh” được đánh giá cực cao, dành trọn 1 tấm vé Oscar cho kỹ xảo điện ảnh. Kỹ xảo ấn tượng tới mức, một nhân vật được dựng trên vi tính nhưng có thể khiến cho khán giả khóc như mưa. Đó là đỉnh cao của nghệ thuật mà bất cứ nhà làm phim nào cũng muốn chạm tới.

Phim đại chiến hành tinh khỉ thực sự rất hấp dẫn và đáng để xem, chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ | War for the Planet of the Apes | Hành Tinh Khỉ

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!