7

Đại Chiến Gã Khổng Lồ

Trạng thái:
Thời lượng: 102 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Đại Chiến Gã Khổng Lồ – I Kill Giants, bộ phim giả tưởng chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Lấy cảm hứng từ ước mơ chinh phục thế giới, vượt lên giới hạn của bản thân. “Những đứa trẻ cá biệt luôn có khả năng làm nên điều kỳ diệu và tin tưởng”

Review phim đại chiến gã khổng lồ thuyết mình, Vietsub

Nội dung phim kể về cô bé Barbara Thorson (Madison Wolfe), một học sinh cá biệt khiến bố mẹ thất vọng. Cô bé nghĩ rằng khu vực mình sống bị người khổng lồ tấn công, Barbara Thorson luôn tìm mọi cách để bảo vệ thị trấn nhỏ bé của mình.

dai chien ga khong lo

Thế nhưng thực ra người khổng lồ không có thật, nó chỉ xuất hiện trong tâm trí mà thôi. Những hành động quái dị mà cô bé làm khiến cho mọi người cho là người điên. Sau này khi gặp được một người bạn mới đó là Sophia (Sydney Wade), cả 2 người họ đồng hành trong cuộc chiến với người khổng lồ. Nỗi sợ trong tâm trí dần lớn lên, và cuối cùng phải trợ giúp bởi bác sỹ tâm lý.

dai chien ga khong lo

Tuy rằng đây một câu chuyện không có thật, nhưng nó lại tồn tại thật trong cuộc sống. Đó chính là “khủng hoảng tuổi dạy thì”, những biến đổi tâm lý khiến cho con người bị thay đổi. Những áp lực từ cuộc gia đình, trường học, cuộc sống. Tất cả những điều đó làm cho những đứa bé thu mình lại, sợ hãi và luôn tìm cách chống lại. Sau những khó khăn đó, chúng sẽ trưởng thành và tự mình vượt qua những trở ngại, trở thành con người mạnh mẽ hơn.

Phim thuộc thể loại giả tưởng, biểu cảm nhân vật đóng góp phần lớn thành công của phim. Điều này được cô bé Madison Wolfe làm rất tốt. Thần thái khuôn mặt, nhập vai hoàn hảo. Madison Wolfe lột tả được tính cánh mạnh mẽ, thông minh nhưng đôi khi là bất an của lứa tuổi vị thành niên.

Qua bộ phim đại chiến gã khổng lồ, khán giả sẽ thấy được một góc nhìn khác về trẻ vị thành niên. Đặc biệt là những đứa trẻ cá biệt, luôn muốn khẳng định bản thân mình. Một bộ phim viễn tưởng, tâm lý rất đáng xem. Ở độ tuổi đó, có những đứa trẻ hành động ngang ngược, bướng bỉnh. Có những đứa trẻ trở thành đại ca ở trường, không hẳn do chúng hư, mà chỉ là thể hiện bản thân mà thôi.

Xem phim vietsub online miễn phí trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!