Đặc Vụ Ngầm – Legacy Of Lies

12/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Phim Đặc Vụ Ngầm – Legacy Of Lies: Nội dung kể về một cựu đặc vụ MI6, sau khi nghỉ hưu nhưng vô tình lại bị dấn thân vào thế lực ngầm, làm những việc phi pháp. Cũng chính từ đó mà anh ta phát hiện ra bí mật kinh hoàng có thể gây nên chiến tranh thế giới… Anh ấy sẽ làm gì trong kế hoạch này…

Phim Đặc Vụ Ngầm - Legacy Of Lies
Phim Đặc Vụ Ngầm – Legacy Of Lies

Review phim Đặc Vụ Ngầm – Legacy Of Lies

Với sự tham gia của Scott Adkins trong vai Martin Baxter – Đặc vụ quân đội MI6 đã nghỉ hưu 12 năm trước. Do tính tình cục cằn khó chịu nên vợ của anh đã ly thân, anh một mình nuôi con gái 12 tuổi cũng hiếu động không kém gì bố. Anh làm công việc bảo vệ hộp đêm ở thị trấn để kiếm sống, ngoài ra anh cũng thường xuyên lên võ đài MMA tham gia các trận đấu để nhận tiền thưởng.
Chính con gái là fan cứng và cũng là cố vấn viên cho bố của mình.

Anh cố gắng tạo ra nhiều việc bận rộn nhất đẻ quên đi quá khứ đầy ác mộng. Anh còn thường xuyên dẫn con gái tới bãi đất bỏ hoang để tập bắn súng, vượt rừng để trở nên mạnh mẽ hơn, dạy con gái sống như một chiến binh đích thực.

Mọi chuyện bắt đầu khi một người đồng đội cũ của anh đã hẹn gặp anh trong 1 quán bar và kể về những âm mưu chưa từng được tiết lộ. Họ muốn Martin Baxter giao lại những bí mật quân sự mà anh nắm giữ trước đó.

Họ dùng con gái của anh để gây áp lực, bắt anh phải hợp tác. Cũng chính cô con gái tạo nên chất xúc tác mang đến nhiều tình huống nghẹt thở, gây cao trào. Vì rất yêu con gái của mình, nên anh càng phải phô diễn hết khả năng, tạo nên những cảnh hành động gay cấn, cuốn hút người xem.

Về kỹ xảo thì phim không được đánh giá cao, chủ yếu chỉ là những màn so tài võ thuật, đấu súng giữa các Martin Baxter và các nhân vật phản diện. Tuy nhiên, đó lại là lý do để các diễn viên trong phim phô diễn được hết khả năng của mình.

Phim Đặc Vụ Ngầm – Legacy Of Lies được đánh giá 7 điểm về mặt kỹ xảo, nhưng bù lại là kịch bản rất logic sẽ khiến khán giả hài lòng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim