6.9

Cuồng Nộ Bá Vương The Fatal Encounter

Trạng thái:
Thời lượng: 136 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2014
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Cuồng Nộ Bá Vương tái hiện lại bức tranh lịch sử trong triều đại Hàn Quốc ngày xưa. Vua Jeongjo trong khi đang chịu tang thì đã phải đối mặt với những âm mưu lật đổ từ gian thần. Những thế lực ngầm bắt đầu nổi dậy, một cuộc ám sát diễn ra trong 24h và liệu có bất thành. Ai là gian thần đứng sau tất cả những kế hoạch đó?

Phim Cuồng Nộ Bá vương bản full Vietsub – thuyết minh

Cuồng nộ bá vương

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật từ năm 1977 tại Hàn Quốc – Phi vị ám sát vua Jeongjo. Hyun Bin hoá thân thành Jeongjo, vị vua thứ 22 trong triều đại Joseon. Ngay từ khi mới lên ngôi vương, thì nguy hiểm vẫn luôn rình rập, Jeongjo luôn phải sống trong lo sợ.

Jeongjo từ nhỏ đã phải chịu nhiều đau khổ, khi chứng kiến cảnh cha của mình bị ông nội ghép tội phản nghịch, bỏ đói cho tới chết.

Mang trong mình dòng máy đế vương nên Jeongjo sau này càng trở nên mạnh mẽ, văn võ song toàn và không hề mang trong lòng hận thù với ông nội. Sau khi lên ngôi vương đã khiến cho quân linh trong triều luôn kính nể, tôn trọng.

Cuồng nộ bá vương

Trong triều đình, chỉ có duy nhất một cận thần đáng tin nhất đó là Sang-chaek. Tuy nhiên bạn của Sang-chaek lại chính là sát thủ bí mật trong nhóm săn người. Hắn nhận nhiệm vụ trong 1 ngày phải hạ thủ Jeongjo.Mọi kế hoạch được hắn chuẩn bị kỹ lưỡng, từ bản đồ thâm cung, những trạm gác của quân lính đều nằm trong lòng bàn tay. Cuộc chiến giữa 2 thế lực bắt đầu từ đây…

Trong phim Cuồng Nộ Bá Vương, Hyun Bin đã hoá thân thực sự tốt. Dường như anh ấy sinh ra để dành cho vai diễn này. Từ thần thái, ánh mắt đều toát lên vẻ quyền vương thực sự. Có khá nhiều cảnh trong phim mà Hyun Bin được khoe lưng trần đầy cơ bắp.

Liệu rằng cuộc chiến giữa thiện và ác sẽ thế nào? Kế hoạch lật đổ vương quyền liệu có thành công. Jeongjo liệu có vượt qua cơn nguy nan để tiếp tục dẫn dắt triều đình? Tất cả sẽ được bật mí trong bộ phim này, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!