Cưỡng Đoạt

08/05/2022

Trạng thái:
Thời lượng: 93 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2008
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Cưỡng Đoạt vietsub full HD Taken (2008)

Cưỡng Đoạt Taken Taken (2008) Câu chuyện kể về Cựu đặc vụ Bryan Mills có một gia đình hạnh phúc. Con gái của anh ấy là Kim, muốn xin phép anh ấy đi du lịch ở Pháp. Tuy rằng có chút lo lắng, nhưng vì yêu thương con nên cuối cùng anh cũng đồng ý. Khi hai người họ đặt chân tới Paris hoa lệ, họ gặp một thanh niên đẹp trai tên Piter đưa họ về nhà chơi. Thế nhưng họ đâu biết được trai đẹp thì sẽ tốt, anh ta chính là người chuyên đi săn người của một nhóm bắt cóc xuyên biên giới.

Anh ta gọi một người lạ mặt đến và bắt cóc hai cô gái, trong khi đó còn gọi điện cho cha của cô để đòi tiền chuộc. Một người bạn thân của Bryan nói cho anh ấy biết rằng, đó là một nhóm chuyên bắt cóc gái để bán sang các ổ mại dâm, làm nô lệ tình dục. Bryan chỉ cso 96 giờ để cứu con gái mình. Liệu rằng anh ấy có thể giải cứu Kim thoát khỏi cưỡng đoạt hay không?

cuong doat vietsub
Cuong Doat Vietsub

Review phim cưỡng đoạt vietsub

Mặc cho cảnh sát la hét tới cỡ nào, Bryan vẫn không chịu từ bỏ. Ông nhất định phải xem cho bằng được manh mối trong camera giám sát rồi mới chịu đi. Hai viên cảnh sát bắt được người mà họ cho là nghi phạm trong vụ buôn người. Thế nhưng sau đó họ mới biết đã bị chơi xỏ. Hai cảnh sát áp tải Bryan tới nhà giam, thế nhưng trên xe cảnh sát. Bryan nhẹ nhàng lấy ra dụng cụ đã giấu sẵn trong tay áo.

Nhẹ nhàng phá khóa còng chỉ trong vài giây, sau đó một cảnh sát bị ném ra khỏi xe. Sau một hồi rượt đuổi trên phố, Bryan đuổi cảnh sát xuống, thu hồi bộ đàm của anh ta. Rồi anh ấy lên xe bỏ trốn, anh cắm usb vào để xem lại thông tin, và gửi tất cả chúng cho cảnh sát.

Họ tiếp tục cuộc rượt đuổi, cuối cùng Bryan bị dồn vào trong góc bãi đỗ xe. Ông nhanh chí gạt ngược cần số và đạp ga hết cỡ, đâm thẳng vào thang máy và chiếc xe rơi tự do luôn.

Cuối cùng chiếc xe mắc kẹt trong hầm thang máy, Bryan nhân cơ hội đó mà trốn thoát được. Đó là cuộc hành trình giải cứu con gái của Bryan. Liệu rằng anh có thể thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát để truy tìm con gái mình hay không? Liệu rằng con gái anh có bị cưỡng đoạt hay sẽ trở về nhà an toàn?

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!