8.3

Cuốn Sổ Tử Thần: Cái Tên Đầu Tiên (Death Note 1)

21/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 126 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2006
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Cuốn Sổ Tử Thần: Cái Tên Đầu Tiên (Death Note 1) 2006. Phiên bản live action đầu tiên được chuyển thể từ manga huyền thoại Nhật Bản. Death Note còn được chuyển thể thành phim hoạt hình, game, nhạc và cả bản hành động Hollywood của Mỹ… điều này chứng tỏ sức hút khó cưỡng của cái tên này.

Review phim Cuốn Sổ Tử Thần: Cái Tên Đầu Tiên (Death Note 1) full Vietsub

Câu chuyện kể về một thần chết tên Ryuuku cố tình đánh rơi quyển sổ “Death Note” xuống thế giới. Điều ông muốn là nó có thể tạo ra một điều gì thú vị khi rơi vào tay con người. Tình cờ cuốn sổ rơi vào tay cậu học sinh cấp 3 tên là Yagami Light. Cậu vô tình trở thành chàng trai quyền năng khi có thể giết bất cứ ai. Chỉ cần biết tên ai đó vào sổ và tưởng tượng ra hình ảnh của họ. Sau khi cậu phát hiện ra sức mạnh bí ẩn của Death Note, Yagami Light dùng nó vào việc tiêu diệt tội phạm. Trong một thời gian ngắn, rất nhiều tội phạm tàn ác đã bị cuốn sổ này lấy mạng. Bỗng dưng cậu trở thành người hùng và được mọi người phong hiệu “Kira”.
Để tìm ra chân tướng sự việc, một nhóm người thuộc ICPO thuê thám tử tài ba để tìm ra sự thật. Sau đó là những màn đấu trí giữa 2 phe: Raito và L, đại diện cho chính nghĩa và tà ác. Cuộc chiến cân não liên tục diễn ra tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng của Death Note.

Liệu rằng bí mật về cuốn sổ có bị phát hiện, Yagami Light có tiếp tục xứ mệnh của mình trừ gian diệt bạo?

Cuốn Sổ Tử Thần: Cái Tên Đầu Tiên (Death Note 1)

Kỷ lục được thiết lập

Khi ra mắt Cuốn Sổ Tử Thần – Death Note 1 đã liên tục thiết lập kỷ lục phòng vé tại Singapore 10 năm liền. Tại Nhật cũng giữ kỷ lục với 85 triệu Yên. Phim được chiếu tại hơn 60 quốc gia và được khán giả săn đón.

Phiên bản đầu tiên là truyện manga của tác giả Takeshi Obata, một cái tên quá quen thuộc trong cộng đồng yêu truyện tranh. Phiên bản truyện manga cũng là 1 trong những bộ truyện đắt khách nhất ở Nhật Bản và tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới Việt Nam.
Phim cuốn sổ tử thần live action có nội dung hấp dẫn, cách dựng truyện cuốn hút tạo cảm giác hưng phấn, ly kỳ.

Xem full Cuốn Sổ Tử Thần: Cái Tên Đầu Tiên (Death Note 1) Vietsub, thuyết minh miễn phí tại Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!