8

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn

04/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 110 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn, bộ phim kể về cô bạn gái điên loạn của Joker, tính cách ngang tàng và những màn quẩy phá tung nóc. Anh chàng Joker đã làm mưa làm gió trong làng điện ảnh thế giới, nhưng độ hot của cô bạn gái Harley Quinn cũng HOT không kém. Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trên toàn cầu.

Phim Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn full Vietsub + thuyết minh

Bối cảnh phim kể về cuộc sống của cô nàng Harley Quinn, sau khi có cuộc tình đắm đuối nhiều năm với Joker thì cô cũng quyết định chia tay. Yêu nhau lâu khiến cho Harley Quinn cũng bị lây lan tính cách điên loạn của Joker, trở thành một cô gái siêu cuồng nhưng lại mang nhiều kỹ năng đặc biệt kiểu như siêu anh hùng. Đã nhiều lần Harley Quinn muốn rời bỏ Joker nhưng lần này mới thực sự chính thức, cô quyết tâm rời xa gã đàn ông tệ bạc, đối xử với cô như kẻ hầu người hạ. Đó cũng chính là lúc Harley Quinn tự mình bước đi, chúng ta sẽ không thể tưởng tượng nổi một con người ngông cuồng như cô ấy sẽ gây ra những thảm họa gì khi chưa xem bộ phim này.

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn

Bắt đầu ăn mừng cho cuộc sống độc thân bằng màn nổ tung trời, nơi tình yêu bắt đầu của Harley Quinn và Joker. Cô tuyên bố trở thành người độc thân và muốn sống sao thì sống. Phim của chị thì chị muốn kể sao thì kể – điều đó đủ thấy động ngáo của cô nàng cá tính này. Thế nhưng rời xa vòng tay của Joker là bão tố, cô không còn được che chở giống như trước đây. Những kẻ thù xưa cũ bắt đầu lần lượt tìm cô để “tính sổ”. Thế nhưng Harley Quinn cũng chả ngán bất cứ ai, thậm chí còn chơi lại chúng rất sỏng phẳng.

phim Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn

Kỹ xảo
Kỹ xảo trong phim Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn được đánh giá rất cao, những màn rượt đuổi trên xa lộ dưới ánh sáng đèn đường vô cùng đẹp mắt. Những pha chiến đấu kinh điển đủ cảm xúc, từ nhanh cho đến slow motion đủ cả. Cảm giác xem phim chỉ có thể diễn tả bằng từ “thích”.

Diễn xuất

Khả năng của Margot Robbie thực sự không chê vào đâu được, cô hóa thân vào một nhân vật cực kỳ ngông, trời không sợ, đất không sợ. Từ diễn biến tâm trạng cho đến hành động đều hoàn hảo. Lột tả chuẩn mực cô người yêu của anh chàng Joker siêu quậy.

Ewan Mcgregor tài tử sinh năm 1971 ở Perth, Scotland. Sự nghiệp diễn xuất bắt đầu năm 1993 với loạt phim thương mại. Khi để lại ấn tượng với hình ảnh Mark Renton. Tác phẩm chiến tranh giữa các vì sao là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp. Phim đạt doanh thu lớn và quá nhiều giải thưởng cho kịch bản các diễn viên đóng chính phụ. Không phụ lòng khi chính McGregor đạt thứ hạng 36 trong top 100 nam diễn chính. Cha của anh ấy là một nhà nghiên cứu vật lý học, còn anh trai từng tham gia làm phi công cho quân đội hoàng gia. Chỉ có mình anh tham gia nghệ thuật nhưng đó là con đường lựa chọn đúng đắn Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn nhiều vai diễn phản diện nhưng ấn tượng hơn cả vai chính.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!