Cuộc Gọi Của Sói Biển The Wolf's Call

09/02/2023

Trạng thái: Full
Thời lượng: 115 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Review nội dung phim Cuộc Gọi Của Sói Biển

Cuộc Gọi Của Sói Biển The Wolf’s Call (2019) là một phim chiến tranh/hành động của Pháp. Nội dung của phim xoay quanh một tời giờ trẻ trung với tài năng đặc biệt trong việc phát hiện âm thanh, được giao nhiệm vụ bảo vệ một tàu ngầm của Pháp trước các tấn công từ một nước xấu. Phim là một cuộc chiến giữa tàu ngầm và kẻ thù, với các cảnh gấp bậy và cuộc đối đầu từng giây của các nhân vật trong tàu ngầm.

Cuộc Gọi Của Sói Biển
Cuộc Gọi Của Sói Biển

Có sự tham gia của tài tử François Civi trong phim Cuộc Gọi Của Sói Biển, sinh năm 1990 ở Pháp. Với tài năng của mình, anh đã từng 2 lần đạt giải trong Giải thưởng César Révélations. Tham gia diễn xuất từ 2005 và một vai diễn đáng nhớ là Chanteraide trong The Wolf’s Call. Trong chuyến hành trình dưới đại dương, tàu ngầm Titan với sức mạnh của mình đang làm nhiệm vụ. Chanteraide người điều khiển tàu ngầm được mệnh danh là cánh tay phải, chỉ cần nghe những âm thanh phát ra có thể biết được hiện trạng. Nhiệm vụ của họ lần này đi đón đồng minh Iran, họ là đồng minh của CIA. Nên không thể để radar phát hiện ra. Họ phải đi dưới vùng biển siêu tĩnh để tránh, thế nhưng bỗng nhiên nghe thấy âm thanh lạ thường. Có thể là một con cá mập, nhưng không, anh ấy phát hiện ra nó có cánh quạt. Có tới 4 chiếc, hay là một số lẻ.

Lúc này Cuộc Gọi Của Sói Biển phát tín hiệu cầu cứu, bởi đã bị phát hiện. Nên cần được giải nguy ngay lập tức. Nhưng hiện giờ nếu âm thanh kia là của tàu ngầm siêu thanh khác thì chưa thể lên mặt nước. Họ buộc phải cử người lặn sâu để lên bờ giải cứu. Khoảng cách gần tới nên anh ấy phát hiện ra đó là một chiếc tàu ngầm khác. Tàu hộ vệ đã nhận thấy sự tồn tại của Titan, họ thả 3 quả ngư lôi để công kích. Buộc phải nổi lên mặt nước, trực thăng phát hiện và tấn công liên tiếp. Vậy là họ bắn qua lại và đã hạ gục trực thăng. Tiếp tục lặn sâu và làm nhiệm vụ. Thuyền phó cũng có nhiều giúp sức trong chiến công lần này. Nhưng thật ra đó chỉ mới là những thử thách ở bước đầu, thượng tá nghiêm khắc và bắt họ phải tìm ra tung tích của chiếc tàu ngầm kia. Sự khác biệt khi nó chỉ có 4 cánh, đó chính là tàu ngầm hạt nhân mà Nga đang sử dụng.

Đó mới thực sự là rắc rối, nếu chiếc tàu kia đang hoạt động thì có thể sẽ xảy ra chiến tranh hạt nhân diện rộng. Vì thế cần phải có cuoc goi cua soi bien để ngăn chặn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!