Cuộc Chạy Trốn Sinh Tử

08/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 90 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Cuộc Chạy Trốn Sinh Tử, bộ phim hành động pha lẫn kinh dị của điện ảnh Mỹ do đạo diễn Ross Kohn chỉ đạo sản xuất. Bạo hành gia đình diễn ra trong một thời gian dài, thời kỳ kinh hoàng mà người gây ra lại chính là chồng của cô.

Xem phim Cuộc chạy Trốn Sinh Tử thuyết minh, Vietsub – Escaping Dad 2017

Nội dung phim kể về gia đình Erin ở thành phố nhỏ. Vẻ bề ngoài cho thấy rằng đây là một gia đình hoàn hảo, hạnh phúc. Thế nhưng ẩn sâu bên trong lại là bí ẩn đen tối, sự thật kinh hoàng như ngọn lửa dưới tầng hầm.

cuộc chạy trốn sinh tử

Cô bé Erin phải sống trong bạo lực gia đình mỗi ngày, suốt nhiều năm liền và bí mật này được giấu kín. Kẻ gây ra lại chính là người chồng của cô: Darren. Sau này khi mẹ của Erin nhận ra Darren càng ngày càng bộc lộ nhiều thú tính, khó lòng chung sống.

Erin quyết định bỏ trốn cùng những người con của mình. Thế nhưng Darren phát hiện ra và truy đuổi, họ muốn tất cả phải trở về vì không muốn mọi chuyện bị bại lộ. Erin trên đường bỏ chạy đã may mắn gặp được Wes, anh chàng lái xe tải với tấm lòng bao dung.

Trong suốt thời gian của cuộc chạy trốn sinh tử, Erin phải sống trong sợ hãi, lo sợ rằng người chồng sẽ tìm ra và bị giết hại. Wes đã giúp họ vượt qua, và có niềm tin trở lại với đàn ông.

Liệu rằng gia đình họ có hàn gắn trở lại, hay một người đàn ông thú tính sẽ luôn sống với bản chất máu lạnh của mình. Đó thực sự là một cuộc chạy trốn sinh tử đúng như tiêu đề bộ phim.

Dường như đây là thực tại của nhiều gia đình, phụ nữ và con cái luôn phải đối diện với những nguy hiểm từ người chồng. Cho đến khi tức nước vỡ bờ và họ phải bỏ đi tìm cuộc sống mới. Phim mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Jason Wiles nam diễn viên gốc Mỹ sinh năm 1970. Ông từng tham gia loạt phim truyền hình dài tập. Không chỉ là diễn viên, ông còn là một nhà làm phim xuất sắc, viết kịch bản cho Cape Playhouse. Đóng vai chính trong Army Wives với vai trò là một người cha anh hùng tìm cách giải cứu con gái. Cuộc Chạy Trốn Sinh Tử cũng mang nhiều hình ảnh từ bộ phim đó, rượt đuổi gay cấn. Khi chỉ có một mình, phải chạy trốn khỏi sự truy kích của những tên mafia khét tiếng. Suốt thời gian đó hồi hộp và gay cấn. Jason Wiles chính là linh hồn của phim.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!