Của Quý Huyền Thoại

14/10/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng: 105 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2008
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Phim Của Quý Huyền Thoại A Tale of Legendary Libido (2008) full HD bộ phim hài 18+ của điện ảnh Hàn Quốc. Kịch bản phim khá hấp dẫn, khi nhân vật chính của chúng ta là một anh chàng yếu sinh lý, bị dân làng cười chê. Sau một lần may mắn được uống tiên dược, anh ấy có thể làm thỏa mãn nhu cầu của tất cả phụ nữ trong làng. Cua Quy Huyen Thoai trở thành người đàn ông đi tới đâu cũng nhận được sự ngưỡng mộ.

Phim Của Quý Huyền Thoại

Quay trở lại thời kỳ Choson, ở một ngôi làng bị một đám cướp tới gây chuyện. Anh chàng Byun Gang-so nhìn bề ngoài có vẻ khờ khạo, nhưng chỉ sử dụng vài đòn cơ bản đã khiến bọn cướp sợ hãi. Sống mũi của anh ta cao, nên nhiều phụ nữ nhìn thèm thuồng. Bởi họ đồn rằng người như vậy thì chuyện ấy sẽ rất khỏe. Nhưng một bà cô trong làng đã nói ra sự thật, trong một lần tình cờ đang tắm trong bồn, thì cậu ấy đi ngang qua và bà đã bắt cậu ấy phục vụ. Nhưng của quý chỉ nhỏ bằng ngón tay, không đủ có được cảm giác gì. Từ lời đồn đó khiến cho mọi người trong làng chế giễu Byun Gang-so. Còn anh trai của anh ấy thì lại thu hút rất nhiều phụ nữ, đi tới đâu cũng có người xin được ngủ cùng. Nhìn thấy cảnh đó mà buồn tủi trong lòng.

của quý huyền thoại
Phim Của Quý Huyền Thoại Hàn Quốc

Review nội dung phim

Câu chuyện của Byun Gang-so liên tục bị phụ nữ đưa ra làm trò đùa, khiến cho cậu ta bực tức phá tan quán rượu. Bởi vì mấy chục năm về trước, khi hai anh em Byun Gang-so đi diễn xiếc đường phố kiếm tiền. Chẳng may lửa đốt cháy quần ngay chỗ của quý, anh trai không muốn thằng nhỏ của em trai bị nướng chín nên đã lấy chân dẫm lên liên tục. Đám lửa được dập tắt, nhưng cũng từ đó mà cậu ấy bị teo mất Của Quý Huyền Thoại

Trong một lần hai anh em vào rừng thì tình cờ gặp cô nàng xinh đẹp Kang, ngay lần đó khiến cho Byun Gang-so bị say đắm bởi vẻ đẹp hút hồn ấy. Nhưng thật đáng buồn là cô ấy lại thích anh trai mình, với Byun Gang-so không hề có chút cảm xúc nào. Thất vọng tràn trề nên cậu ấy đi vào rừng, thật may lại cứu được một ông lão. Nghe xong câu chuyện của cậu thì ông tặng cho cậu một vò rượu quý, nghe nói có thể giúp cậu cải thiện chuyện ấy. Quả thật khi uống xong khiến cho của quý của cậu to ra, cương cứng và rất mạnh mẽ.

Sau khi uống xong thì cậu nằm ngủ 3 ngày 3 đêm, khi trở về thì trai tráng trong làng đã bị đi ra chiến trường. Vậy là ở làng chỉ còn mình Shin Han Sol sở hữu của quý huyền thoại và hàng trăm phụ nữ. Ngay cả chị dâu của cậu cũng đã trở nên thiếu thốn tình cảm. Vậy là mỡ đến miệng mèo, cậu được thỏa thích lựa chọn người yêu mà không cần điều kiện gì hết.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!