Cự Đà Triệu Baht Leio Khot Yae Yak

18/02/2023

Trạng thái: Full
Thời lượng: 144 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Cự Đà Triệu Baht (2022) Leio Khot Yae Yak phim bom tấn của điện ảnh Thái Lan. Phim kiếm về 330 triệu USD chỉ trong tuần đầu tiên trên toàn cầu. Vì vậy hôm nay mình sẽ review nhanh Cự Đà Triệu Baht cho các bạn nào chưa xem cho đỡ bỡ ngỡ nhé.

Phim Cự Đà Triệu Baht vietsub thuyết minh bom tấn Thái Lan

Mohamed giả này phát hiện thấy một điều gì đó anh ta dần dần tiến đến một cái vực rất to. Bỗng có một thanh niên từ đâu lại ngoi đầu ra dọa. Nhưng sau đấy anh ta lại bị tụt xuống. Sala giả lại nhấc cái đầu ra xem lần nữa nhưng lần này có một thứ gì đó khiến anh ta ngu hẳn ra. Anh vội vàng cắp quần lên bỏ chạy đang trong khi vội vàng cắm chìa khóa. Xe nổ nhẹ cái máy sau đó nở một nụ cười tươi như hoa rác không ngờ kết quả xe thì chạy còn người thì đứng im. Anh ta quay xuống nhìn thì một bàn tay khổng lồ đang ôm lấy mình còn chưa kịp hỏi đường. Quái Vật thì nó đã lôi anh ta xuống một cái hố sâu vài nghìn mét. Chiếc hố này vừa sâu vừa rộng đi xuống thăm qua thì mất cả mấy ngày mới hết cái hố. Lúc người đàn ông này tỉnh dậy thì không biết cái gì nhớt nhát đang rơi trên mặt.

Cự Đà Triệu Baht

Người của anh ta đã bị nhốt chặt vào một vũng đầm lầy. Bên cạnh anh ta chính là anh bạn khốn khổ. Lúc nãy còn trêu đùa mình anh ta định hò to kêu cứu kết quả cựu đảo vung tay một phát thì người đàn ông đó tan chảy như tương ớt. Anh bạn bên cạnh chắc không thấy sợ đâu nhỉ haha. Anh ấy chỉ biết ngớ cái mồm to ra mà tim không dám đập nhưng. Chuyện gì đến cũng phải đến do thấy loài người ngon quá con Cự Đà thịt nốt nun người đàn ông còn lại vài tháng sau ở ngay tại hoang mạc này đã tổ chức một cuộc thi vô cùng gay cấn.

Đó chính là sự kiện vừa được ra mắt uống nước nhớ nguồn. Nó có tên là mang nước trở lại với tawan Giang để tăng phần hấp dẫn cho cuộc thi. Giám đốc phon đã đưa ra một thử thách tất cả các đội có thể sử dụng những chiếc máy khoan hàng đầu để tìm nước ngầm. Ai tìm thấy được vị trí dẫn tới nước ngầm đầu tiên thì sẽ nhận được 1 triệu Baht. Nghe thấy một triệu bát tất cả các đội đều mang những thứ gọi là hàng khủng đến khoan nhưng những điều này lại đắc tội với con quái vật Cự đà có vẻ Cự đà không được vui cho lắm nó.
Tham gia Cự Đà Triệu Baht có Pichaya Nitipaisalkul (biệt danh Fang) là một diễn viên, người mẫu và ca sĩ Thái Lan. Anh sinh ngày 19 tháng 9 năm 1990 tại Bangkok, Thái Lan. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình “Club Friday The Series 2” vào năm 2011.

Sau đó, Pichaya Nitipaisalkul đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh nổi tiếng và ngoài ra còn có Dhanantorn Neerasingh, Supachai Suwanon…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!