Công Viên Kỷ Rombie

08/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 93 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2015
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Xem phim Công Viên Kỷ Rombie full HD Vietsub, thuyết minh

Bộ phim Rombie thây ma với sự kết hợp của điện ảnh 3 quốc gia: Anh, Tây Ban Nha, Bỉ do đạo diễn Steve Barker chỉ đạo sản xuất. Ông là một người gắn liền với những bộ phim kinh dị để đời, các tác phẩm của ông luôn mang đến cảm giác hồi hộp, cuốn hút và để lại dấu ấn sâu sắc.

công viên kỷ rombie

Các bộ phim chủ đề rombie luôn là chủ đề nóng, dường như đó là những thứ mà khán giả rất tò mò. Vừa mang cảm giác hiện tại và tương lai. Trong tình hình dịch đang bùng phát như hiện nay, những bộ phim về thây ma là keyword được tìm kiếm khá nhiều.

Công Viên Kỷ Rombie tuy rằng không được đầu tư kinh phí nhiều, nhưng kịch bản khá hấp dẫn. Một công viên kỷ được tái hiện lại dưới một góc nhìn chết chóc vì dịch bệnh, được coi là jurassic world phiên bản Rombie.

Nội dung phim Công Viên Kỷ Rombie 2015

Câu chuyện kể về thế giới sau đại dịch kinh hoàng khiến cho 2 tỉ người trên trái đất biến mất. Giờ đây khi mọi thứ đã được kiểm soát, những con rombie vẫn còn xuất hiện nhưng sẽ bị chính quyền hoặc 1 người dân bình thường tiêu diệt dễ dàng. Tưởng rằng thế giới đã yên bình trở lại.

Thế nhưng một tai hoạ mới bắt đầu, khi cơn sốt dịch bệnh mới mang tên Safari, thây ma không thể bị tiêu diệt bởi dao kiếm hay súng đạn. Điều đó lại khiến cho con người chìm trong bóng tối.

Liệu rằng cơ quan chức năng có thể một lần nữa kiểm soát được khi đại dịch tái phát hay không. Các bạn hãy xem phim công viên kỷ Rombie thuyết minh trên Cocophim.com.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!