7.7

Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử

21/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 95 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2016
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử – The Rise Of A Tomboy 2016 của truyền hình Trung Quốc. Với sự tham gia của cô nàng xinh xắn Triệu Lệ Dĩnh. Sự nghiệp của Triệu Tiểu Thư thăng hoa với nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng: Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện… Công thức tình yêu của Nữ Hán tử cũng là một trong số đó. Cô nàng có trí thông minh tuyệt đỉnh kết hợp với anh chàng lãng tử Trương Hàn tạo nên một chuyện tình vừa lãng mạn pha lẫn hài hước.

Review Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử full Vietsub, thuyết minh

Nội dung phim kể về cô nàng Hà Tu Vũ (Triệu Lệ Dĩnh đóng), cô nàng có trí thông minh hơn người, nhạy bén. Trong phim cô là một nhà toán học, xử lý tình huống theo cách logic khô khan, không giống như một tiểu thư nết na thuỳ mị. Mọi thứ về tình yêu đều được quy ra toán học, giải phương trình,… cho đến khi cô gặp tình yêu của đời mình. Nhà soạn nhạc tài ba Diệp Tư Dật sở hữu ngoại hình ấn tượng, đẹp trai, thanh cao, thông minh.

Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử

Phim The Rise Of A Tomboy Hai người có tính cách trái chiều, một người khô khan, một người sống tình cảm. Nhưng mà nam châm hút nhau vì trái cực, 2 người họ ở bên nhau luôn cãi vã, mâu thuẫn. Có một số tình huống khá giống với “Sam Sam đến rồi”, rất nhiều tính huống gây cười được tạo ra.
Thế nhưng cuối cùng thì tình yêu đã kéo họ lại gần nhau, tạo nên 1 chuyện tình tưởng chừng khô khan nhưng lại rất lãng mạn.

Về diễn xuất của cặp đôi Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là cặp bài trùng, họ kết hợp rất ăn ý. Sở trưởng của Triệu Lệ Dĩnh là ứng biến rất nhanh, nên các bộ phim truyền hình trước đây đạo diễn đã chọn cô trong những vai láu cá, thông minh. Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử với hình ảnh Tomboy lại tiếp tục làm nên tên tuổi của cô.

Trương Hàn được gọi với cái tên “Đại Boss”, những vãi diễn của anh thường là công tử có tính cách hào phóng, thanh cao. Sự nghiệp của Trương Hàn gặt hái được khá nhiều thành công. Ví dụ như: Nam diễn viên xuất sắc nhất năm 2010, Ngôi sao châu Á được yêu thích nhất 2015. Với những giải thưởng đó đủ để khẳng định tài năng của chàng trai sinh năm 1984 này.

Xem phim full vietsub Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử miễn phí trên Cocophim.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!