Công Thủ Đạo – Gong Shou Dao

20/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 111 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , ,

Phim Công Thủ Đạo Vietsub, thuyết minh – Gong Shou Dao (2017)

Bộ phim có sự tham gia của tỉ số một Trung Quốc – Jack Ma và hàng loạt siêu sao điện ảnh: Lý Liên Kiệt, Chung Tử Đơn, Ngô Kinh, Mã Vân và huyền thoại võ thuật Manny Pacquiao. Bộ phim Jack Ma ấp ủ từ rất lâu, với mong muốn mang võ thuật Trung Hoa vươn tầm thế giới. Phim có sự quy tụ của 11 ngôi sao điện ảnh TOP đầu và được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Công Thủ Đạo là một cái tên được khán giả hoa ngữ rất mong chờ.

công thủ đạo

Review phim Công Thủ Đạo

Nhân vật chính lần này không phải là Lý Liên Kiệt hay Thành Long mà chúng ta thường biết. Đó chính là Jack Ma, người học võ Thái Cực Quyền từ nhỏ. Anh ấy đến Hoa Sơn luận kiếm và đánh bại hết lần lượt các cao thủ võ lâm. Sau khi xem Jack Ma lần lượt hạ hết các cao thủ võ lâm, huyền thoại võ thuật Manny Pacquiao và “vua knock out” rất nóng lòng muốn được quyết chiến với anh ấy.
Trong phim Công Thủ Đạo vietsub là những màn triển khai võ công mãn nhãn, tuyệt chiêu của những môn phái mạnh nhất Trung Hoa đều được trình diễn.
Phim có nội dung khá đơn giản, không mang theo cốt truyện sâu sắc mà chủ yếu là những trận đấu võ, một bộ phim không thể bỏ qua của khán giả yêu phim võ thuật.

công thủ đạo vietsub

Tầm ảnh hưởng của Jack Ma thực sự quá lớn, khi mà đã quy tụ được quá nhiều siêu sao, và không ai nhận thù lao khi tham gia đóng bộ phim này. Ngay tới cả bài hát giới thiệu trong phim cũng được thể hiện bởi ca sỹ Diva của Trung Quốc: Thiên Hậu Vương Phi.

Một điều đặc biệt tiếp theo là phim được dẫn dắt bởi đạo diễn có rất nhiều kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng: Viên Hoà Bình, ông đã có quá nhiều tác phẩm thành công và gây được tiếng vang trong cộng đồng yêu phim.

Công Thủ Đạo có thể nói là một chuyến ngao du của vị tỉ phú Jack Ma để so tài võ thuật, giao lưu với các anh hùng khắp đất nước.

Chung Tử Đơn tên nước ngoài là Donnie Yen Ji-dan. Ngôi sao võ thuật sinh năm 1963, ông được biết đến với vai trò diễn viên, chỉ đạo võ thuật, và nhà sản xuất điện ảnh người Trung Quốc. Không chỉ nổi tiếng ở Châu Á mà tên tuổi của Chung Tử Đơn còn nổi khắp thế giới. Sinh ra ở Quảng Đông, là con trai của nữ danh sư Mạch Bảo Thiền. Khi lên lên ông cùng mẹ sang Hoa Kỳ sinh sống, ở đó bà ấy mở võ đường và luyện tập võ học. Vì võ thuật được yêu thích từ nhỏ, niềm đam mê đó cứ theo ông và sau này khi trở thành một diễn viên nổi tiếng. Các vai diễn luôn mang đậm tinh thần thượng võ, những màn so tài đỉnh cao. Chính điều đó cũng đưa Công Thủ Đạo trở thành một trong những bộ phim cực kỳ ấn tượng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!