Con Tôi Là Zombie

08/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 96 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2015
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Con Tôi Là Rombie, bộ phim về đại dịch bệnh khiến cho người biến đổi thành xác sống. Hấp dẫn, kịch tính và cảm động là những điều mà khán giả sẽ thấy.

Những bộ phim về Rombie luôn là đề tài được các hãng phim tập trung khai thác, bởi lượng khán giả của dòng phim này quá lớn. Hầu hết các bộ phim về Robie thây ma đều mang đến sức hấp dẫn không ngờ. Con Toi La Rombie là một trong những bộ phim như vậy.

con tôi là rombie

Xem phim Con Tôi Là Rombie full Vietsub, thuyết minh – Maggie (2015)

Nội dung phim kể về đại dịch bệnh khiến cả thế giới chìm trong hoảng loạn, những người mắc bệnh sẽ biến thành xác sống. Maggie, cô con gái đang chiến đấu với viruts. Cơ thể của Maggie đang biến đổi từng ngày, đôi mắt đầy mạch máu chảy ngang và tiếp đó là cả khuôn mặt. Không dễ đầu hàng, cô và người cha Arnold Schwarzenegger của mình đang cố gắng từng ngày.

Cũng chính trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc này, khiến cho tình cha con thêm gắn kết. Đó thực sự là một câu chuyện ý nghĩa và cảm động.

Virut là những thứ mang đến đại thảm hoạ cho thế giới loài người, thế nhưng nguồn gốc sâu xa lại cho chính con người tạo ra. Những hậu quả của hôm nay chính là hệ luỵ từ trước.

Xem phim Con toi la rombie vietsub, con tôi là rombie thuyết minh tập full

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!