Cỗ Máy Tử Thần Mortal Engines

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Cỗ Máy Tử Thần vietsub thuyết minh

Phim Cỗ Máy Tử Thần của đạo diễn Christian Rivers ra mắt năm 2018. Với sự tham gia của các diễn viên Hera Hilmar, Robert Sheehan, Hugo Weaving. Lấy bối cảnh hậu tận thế khi trái đất bị hủy diệt. Toàn thể mặt đất chỉ còn lại sa mạc khô cằn không có sự sống. Chỉ còn lại một nhóm nhỏ người dựa vào nguồn lương thực cạn kiệt. Ở dưới lòng sa mạc có một thứ nguyên liệu đặc biệt là hương dược. Ai có hương dược sẽ có thể trở nên giàu có và thống trị toàn thể vùng đất. Bởi hương dược trong co may tu than vietsub có thể giúp chế tạo, nuôi dưỡng sự sống. Khai thác hương dược đặc biệt khó khăn, chỉ có một số ít dùng công nghệ để kiếm được.

Cỗ Máy Tử Thần

Việc khai thác hương dược cũng rất nguy hiểm, bởi con người không chỉ đối diện với nạn đói, mà còn có một thứ sinh vật nguy hiểm trên sa mạc đó là côn trùng cát. Đó là sinh vật biến đổi gen do sự tàn phá thiên nhiên mà con người đã gây ra trước đây. Chúng có thể nuốt chửng một cỗ máy. Chỉ cần đánh hơi thấy sự sống sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Phim chủ yếu xây dựng trên bối cảnh sa mạc hoang sơ. Con người sống trên những cỗ máy khổng lồ, khai thác hương dược và tìm cách sinh tồn ở đây. Một bộ phim viễn tưởng được đánh giá cao, dành được lời khen ngợi từ khán giả. Cỗ máy tử thần đưa khán giả tới một vùng đất hoàn toàn mới, nơi mà khoa học kỹ thuật đã bị tàn phá hoàn toàn. Tất cả chỉ còn công nghệ thô sơ, không khác gì thế giới cách đây cả vài thập kỷ. Hầu hết các nền văn minh đã không còn, trái đất gần như không tồn tại sự sống. Chỉ có số ít tồn tại được trên mảnh đất khô cằn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!