Cô Dâu 15 Tuổi My Little Bride

20/10/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2004
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Xem phim Cô Dâu 15 Tuổi vietsub Hàn Quốc

Cô Dâu 15 Tuổi bộ phim tình cảm hài hước của điện ảnh Hàn Quốc. Nhân vật chính của chúng ta là Sang Min anh chàng làm nghề giáo viên nhưng rất thích trêu ghẹo phụ nữ. Anh ấy trước đây là du học sinh nước ngoài, nhưng vì bà bị bệnh nặng nên phải trở về nước. Ước nguyện của bà là được thấy anh kết hôn trước khi ra đi. Người mà bà muốn Sang Min kết hôn chính là Bo Eun. Cô bé mới chỉ có 15 tuổi nhưng là bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ. Sang Min nghe lời bà, họ đã có một đám cưới, nhưng cả hai đều không hề vui vẻ. Chỉ làm thủ tục cho xong, còn thực ra họ không hề có chút tình cảm nào với nhau.
Cô Dâu 15 Tuổi
Ngay cả sau khi lễ kết hôn của cô dâu 15 tuổi diễn ra xong, sau đó họ cũng đi tuần trăng mật một mình, không hề đi cùng nhau. Sang Min bản tính mê gái nên khi tới khu nghỉ dưỡng, nhìn những cặp đôi yêu nhau mà không thể kiềm chế nổi. Anh còn tìm cách phá hoại không gian lãng mạn của bọn họ. Sang Min khi trở về còn tìm cách nói dối, để cả nhà tin rằng hai người họ đã có tuần trăng mật vui vẻ với nhau. Khi Sang Min tiếp tục công việc, anh làm giáo viên còn Bo Eun là học sinh của anh ấy. Ở đó liên tiếp là những tình huống dở khóc dở cười của hai người họ. Ngay cả những người bạn học thân thiết nhất của cô bé cũng không biết rằng. Cô chính là vợ của thầy giáo.

Sự chênh lệch về tuổi tác, tính cách, và đặc biệt là không có chút tình cảm nào với nhau. Nhưng cho tới khi vợ của anh ấy bắt đầu có bạn trai. Thấy cảnh hai người họ gần gũi với nhau thì Sang Min mới nhận thấy tình cảm thật sự. Hóa ra anh đã yêu vợ của mình từ khi nào không hay. Một câu chuyện tình đặc biệt, vừa hài hước nhưng sau cùng thì vẫn có hạnh phúc thực sự. Phim có nhiều tình tiết khá nhạy cảm, cảnh nóng xuyên suốt phim. Cô dâu 15 tuổi xem full trên cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!