Chuyện Ma Lúc 3 Giờ Sáng 3AM Bangkok Ghost Stories

19/02/2023

Trạng thái: Full
Thời lượng: 100 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Chuyện Ma Lúc 3 Giờ Sáng vietsub thuyết minh 3AM Bangkok Ghost Stories 2018 là một bộ phim kinh dị thuộc thể loại phim ma, do đạo diễn Puttipong Pormsaka Na-Sakonnakorn và Pakphum Wongjinda thực hiện, và được phát hành vào năm 2018.

Chuyện ma lúc 3 giờ sáng phim Thái Lan kinh dị 2018

Phim gồm ba câu chuyện ma độc lập, diễn ra vào lúc 3 giờ sáng – thời gian được cho là thời điểm các hiện tượng siêu nhiên hay xảy ra nhiều hơn. Câu chuyện đầu tiên là về một nhóm bạn trẻ đi du lịch đến một khu rừng hoang dã, nơi họ phải đối mặt với sự trả thù của một người phụ nữ đã chết trong một tai nạn giao thông. Câu chuyện thứ hai kể về một cô gái trẻ sống trong một căn hộ ở Bangkok, bị ám bởi hồn ma của một người phụ nữ bị giết. Câu chuyện cuối cùng là về một nhà báo trẻ điều tra về một vụ án mạng kỳ lạ, và phát hiện ra sự thật đáng sợ đằng sau vụ án đó.

Chuyện Ma Lúc 3 Giờ Sáng

Chuyện ma lúc 3 giờ sáng” được đánh giá là một bộ phim kinh dị tốt, với những cảnh quay khá đáng sợ và gây ám ảnh cho người xem. Những câu chuyện ma rợn tưởi được kể chân thực và đầy tình tiết bất ngờ, giúp khán giả cảm thấy căng thẳng và lo lắng cho nhân vật chính trong từng tình huống. Tuy nhiên, nếu bạn không thích phim kinh dị hoặc dễ bị ảnh hưởng bởi nội dung tâm lý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định xem bộ phim này.

Phawat Panangkasiri là một đạo diễn người Thái Lan nổi tiếng với các bộ phim kinh dị và trinh thám. Dưới đây là một số điểm nổi bật về sự nghiệp của ông:

Phawat bắt đầu sự nghiệp của mình như là một biên kịch cho nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh ở Thái Lan vào những năm 2000.

Điểm nổi bật đầu tiên trong sự nghiệp đạo diễn của Phawat là bộ phim 3AM Bangkok Ghost Stories, một bộ phim kinh dị – tâm lý nổi tiếng tại Thái Lan. Bộ phim này đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng tại các Liên hoan phim quốc tế.

Chuyện Ma Lúc 3 Giờ Sáng kinh dị thái lan

Chuyện ma lúc 3 Giờ Sáng bộ phim chia thành ba câu chuyện câu chuyện đầu tiên có tên là bộ tóc của ma nữ. Mở đầu bộ phim một ông già làm việc ở nhà khác đang cắt bộ tóc của một thi thể phụ nữ. Đối với người phụ nữ mà nói bộ tóc rất quan trọng đối với họ. Cho dù là đã chết đi nhưng cũng không được lấy bộ tóc của họ ra làm trò đùa. Có cầu máu có thể đẩy đầu có thể nuôi nhưng cấp tay tuyệt đối không thể dối. Chuyển qua cảng khác mày đang làm việc trong một cửa hàng tất cả đúng lúc này có một.

Người phụ nữ đang bán tóc của thi thể nữ đó cho mày chị gái của cô là mi nói rằng em suốt ngày mua lại những bộ tóc không rõ nguồn gốc này. Cẩn thận kẻo rước họa vào thân vì là hai chị em với nhau cùng nhau trưởng thành nhưng mối quan hệ giữa họ không hề tốt chút nào. Hai chị em cãi nhau suốt ngày cô em gái mai thì thêm năng cần cụ việc gì cũng biết làm. Còn cô chị Min thì cứ chạy được ba mẹ nuông chiều nên Cả ngày chỉ nằm chơi trò chơi. Không thèm làm gì gặp còn thi thể của người phụ nữ địa chỉ cắt tóc đi cô ta không vui chút nào.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!