Chuyên Gia Xảo Quyệt – Tricky Brains

07/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 108 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 1991
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Chuyên gia xảo quyệt, bộ phim của vua hài Châu Tinh Trì ra mắt năm 1991. Một trong những bộ phim làm nên tên tuổi của danh hài họ Châu. Những trò lừa của anh có thể qua mặt tất cả mọi người, kể cả cảnh sát. Chuyen Gia Xao Quyet của điện ảnh Hong Kong với nhiều tính tiết hài hước, hả hê.

Phim được dẫn dắt bởi đạo diễn Vương Tinh, tên tuổi của ông giống như một tượng đài của điện ảnh Hong Kong. Chuyên Gia Xảo Quyệt còn có sự góp mặt của người bạn diễn Ngô Mạnh Đạt, 2 người họ tấu hài thì chỉ có cười lăn lộn.

chuyen gia xao quyet

Xem phim Chuyên Gia Xảo Quyệt thuyết minh, phụ đề – Tricky Brains 1991

Nội dung phim kể về anh chàng Koo, một kẻ chuyên lừa đảo tiền bạc kiếm sống. Anh nhận được 1 nhiệm vụ có thể giúp anh đổi đời mà không cần phải làm những trò xấu xa nữa. Koo sẽ hoá thân làm em trai lưu lạc của Waise Lee trong một kế hoạch trả thù.

Vai diễn này khiến cho Koo trở thành một người được yêu quý trong gia đình danh giá. Mọi tình yêu thương đều dành cho cậu bé lưu lạc. Chính tình cảm không chút nghi ngờ đó khiến trái tim lưu manh nhưng dễ vỡ bị cảm hoá. Koo liệu rằng có tiếp tục thực hiện nhiệm vụ để kiếm tiền hay sẽ dừng bước tại đây.

chuyên gia xảo quyệt

Bộ phim có nhiều tình huống hài hước đúng với phong cách Châu Tinh Trì, rất lanh lợi và đôi chút ngông cuồng, dám làm những điều chưa từng xảy ra. Chuyên gia xảo quyệt được khán giả yêu thích, một bộ phim hài rất đáng xem.

Xem phim chuyên gia xảo quyệt, vua lừa đảo, phim hài châu tinh trì full Hd thuyết minh trọn bộ trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim