Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp

Trạng thái:
Thời lượng: 235 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2002
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Chúa tể của những chiếc nhẫn 2: Hai Toà Tháp. Sau sự thành công của phần 1, khi gần như đã “hốt” các giải Oscar. Phần 2 tiếp tục ra mắt năm 2002 với sự hấp dẫn không kém, cuộc chiến giữa thế lực hắc ám và con người tiếp tục nổ ra.

Phim tiếp tục do đạo diễn Peter Jackson chỉ đạo sản xuất, với doanh thu lên tới gần 1 tỉ đô la. Một trong những bộ phim viễn tưởng bom tấn được khán giả yêu thích nhất.

Xem phim chúa tể của những chiếc nhẫn 2 full Vietsub, thuyết minh – The Lord of the Rings: The Two Towers (2002)

Ở phần 2 này, nhóm bạn thân vào sinh ra tử đã không còn gắn bó với nhau. Họ bị chia rẽ mỗi người một phương.

chua te cua nhung chiec nhan

Ở phần này Frodom và Sam vẫn tiếp tục hành trình phá huỷ chiếc nhẫn One Ring. Những người bạn ở phần trước: Aragorn, Legolas và Gimli di cư đến 1 đất nước hoang tàn của chiến tranh. Vị pháp sư già Gandalf đã bị tiêu diệt ở phần trước, phần này ông đã hồi sinh nhờ phép thuật.

Phù thuỷ Saruman trở thành tay sai đắc lực của ma hắc ám. Họ cùng nhau gây dựng đội quân ma hùng mạnh với tham vọng phá huỷ thế giới, giống như một vụ đại thảm hoạ thiên thạch.

chúa tể của những chiếc nhẫn phần 2

Gollum là một trong những người đã từng chế tác ra chiếc nhẫn, anh ta cũng tham gia vào cuộc chiến để dành lại báu vật về tay mình.

Ở phần 2 chúa tể những chiếc nhẫn tiếp tục là cuộc chiến cam go, 2 thế lực với sức mạnh không ngờ. Đồ hoạ trong phim được đánh giá cao, những phân cảnh chiến đấu hoành tráng, kỹ xảo đẹp mắt. Xứng đang trở thành một trong những bộ phim được khán giả yêu thích.

Xem phim chúa tể của những chiếc nhẫn 2 vietsub, thuyết minh trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!