Chú Lính Chì Dũng Cảm Soldier Boy

05/11/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Review nội dung phim Chú Lính Chì Dũng Cảm vietsub thuyết minh Cocophim

Chú Lính Chì Dũng Cảm Soldier Boy (2019) dựa trên câu chuyện có thật. Người lính trẻ nhất lịch sử, Sergei Aleshkov chỉ mới 6 tuổi đã phải ra chiến trường. Soldier Boy diễn ra trong bối cảnh chiến tranh, khi ngôi làng của cậu chìm trong lửa đạn. Mẹ của cậu bị quân địch bắn ngay trước mặt. Nhưng bà ấy vẫn kịp đưa cậu qua cửa sổ để cậu chạy đi thật nhanh. Một mình Sergei Aleshkov lạc vào khu rừng, khi tuổi còn quá nhỏ đã phải tự mình sinh tồn. Đứng trước nguy hiểm bị quân địch bắt bất cứ lúc nào. Hơn nữa ở đó không có đồ ăn, nước uống.

Chú Lính Chì Dũng Cảm

Cả ngày trời lưu lạc trong rừng, Sergei Aleshkov chỉ biết khóc nhưng mẹ cậu đã không còn nữa. Bỗng nhiên lúc này có một đội quân đi ven suối. Họ tranh thủ nghỉ và ăn thức ăn nhanh ở đó. Tình cờ phát hiện ra đứa bé núp dưới gốc cây. Họ quyết định mang cậu về doanh trại để chăm sóc. Nhưng như vậy là sai nguyên tắc, bởi chiến tranh không dành cho trẻ em. Nhưng khi ở đây, Chú Lính Chì Dũng Cảm có thể làm cho mọi người vui bằng những trò đùa của mình. Thấy cậu bé có niềm yêu thích với súng đạn nên đội trưởng quyết định để cậu ở lại. Sau này ông nhận Chú Lính Chì Dũng Cảm làm con nuôi. Ban đầu giao những việc đơn giản. Sau này lớn lên cậu ấy trở thành một trong những người lính vĩ đại nhất. Chính là niềm tự hào, động lực chiến đấu cho đồng đội. Ở đâu có mặt Sergei Aleshkov đều tiến quân mạnh mẽ, bất khả chiến bại.

Từ một cậu bé chỉ mới 6 tuổi, nhưng Chu linh chi dung cam đã chứng minh được bản lĩnh của mình, bảo vệ Tổ Quốc và nhân dân.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!