Chị Ơi Anh Yêu Em Fabulous 30

04/12/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2011
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Chị Ơi Anh Yêu Em Fabulous 30 một câu chuyện tình đầy cảm động của điện ảnh Thái Lan. Ra mắt năm 2011 khi có sự tham gia của nam thần Pupoom Pongpanu, anh chàng sinh năm 1991 với lượng fan nữ cực kỳ đông đảo. Khán giả được biết đến anh chàng qua vai diễn chính của Nữ thần rắn. Xuất thân là người mẫu và lấn sân sang điện ảnh, nên có lợi thế về chiều cao và ngoài hình lý tưởng. Fabulous 30 – Chị ơi anh yêu em (2011) là một trong những tác phẩm gây ấn tượng nhất. Sau đó hầu hết các bộ phim có Ken tham gia đều dẫn đầu bảng xếp hạng.

Chị Ơi Anh Yêu Em Vietsub thuyết minh hay

Chị Ơi Anh Yêu Em

Câu chuyện trong phim chị ơi anh yêu em kể về cô nàng xinh đẹp và thành đạt Ja. Có đầy đủ mọi thứ trong cuộc sống, người yêu cũng là một công tử nhà giàu cao quý. Tưởng rằng sẽ mãi ở trên đỉnh cao danh vọng và hạnh phúc. Thế nhưng bất ngờ xảy ra trong lần sinh nhật thứ 30 của Ja. Người yêu cô ấy đưa ra đề nghị tạm xa nhau một thời gian. Câu nói ấy khiến trái tim của nàng như hóa đá, mất niềm tin vào cuộc sống. Tưởng rằng không gì có thể làm cho trái tim nóng lại, mất hoàn toàn niềm tin. Nhưng Por đã đến bên đời cô ấy. Anh chàng kém cô 7 tuổi, có tình cảm ngay từ lần đầu gặp gỡ. Por luôn coi Ja là định mệnh của đời mình, không có giới hạn về tuổi tác.

Mỗi lần gặp nhau, cậu ấy luôn mang đến cho chị niềm vui, hạnh phúc, quên đi hết phiền muộn. Nhưng có lẽ vết thương trong tim không dễ gì lành lại, tất cả đều cần có thời gian. Por không bao giờ bỏ cuộc, luôn là người xuất hiện đúng lúc, mang đến những điều kỳ diệu nhất. Lúc này Ja buộc phải lựa chọn giữa trái tim và lý trí, bởi sau tất cả cô ấy cũng cảm nhận được sự thật lòng của chàng trai ấy. Chị Ơi Anh Yêu Em Thái Lan khiến cho khán giả phải bật khóc, vì những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Cứ tỏ tình lại từ chối, nhiều lần như vậy nhưng không bỏ cuộc. Bởi vì đó là tình yêu, một thứ động lực giúp anh ấy luôn vững tin về phía trước. Phim có sự tham gia của Arada Arayawut, Pupoom Pongpanu, Patcharapa Chaichua, Nitis Warayanon…

Ja luôn khép trái tim và chỉ coi cậu ấy như một người em, sự quan tâm không phải là tình yêu. Nhưng lửa gần rơm, mọi chuyện sẽ tốt lên vì sự thật lòng, và luôn dành tất cả cho cô ấy. Không nhụt trí giúp cho cậu ấy tới gần hơn, đó cũng là một thông điệp tuyệt vời gửi tới mọi người.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!