Chết Để Hồi Sinh Dying to Survive

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên:

Chết Để Hồi Sinh bộ phim dựa trên câu chuyện có thật ở Trung Quốc. Người đàn ông tên là Lục Dũng bị bệnh máu trắng, chính vì vậy mà anh đã tìm hiểu và nhập lậu rất nhiều loại thuốc chữa bệnh này về để kinh doanh kiếm lợi nhuận. Sau thương vụ đó giúp cho anh kiếm được một khoản tiền khổng lồ, còn được mọi người tôn vinh vì lòng tốt. Nhưng sau cùng thì pháp luật vào cuộc và tìm ra nhiều bí ẩn phía sau. Lục Dũng vướng vào vòng lao lý, nhưng câu chuyện phía sau mới thực sự khiến mọi người bất ngờ vì cái kết thực sự khó đoán. Chết Để Hồi Sinh có tên tiếng anh là Dying to Survive 2018 có nhiều tình tiết cải biên so với câu chuyện gốc để phù hợp hơn khi đưa lên màn ảnh. Nhưng vẫn giữ nguyên những tình tiết đáng chú ý và những câu chuyện chủ đạo phía sau.

365 ngày yêu anh

Thuốc biệt dược Gleevec do Ấn Độ sản xuất là một dòng thuốc có giá cả tốt hơn những loại thuốc khác nhập khẩu từ châu Âu. Vì thế Lục Dũng tìm cách nhập khẩu trái phép khi mua chuộc cán bộ hải quan. Thuốc được phân phối trên diện rộng, cho tới sau này mới được công an vào cuộc và làm rõ vụ việc.

Sự châm biến về ngành y học, bất chấp sức khỏe để kiếm lợi nhuận, một sự thật trong xã hội đáng lên án để bảo vệ quyền lợi con người, giúp người bệnh được khỏe mạnh hơn trong tương lai.
Với sự tham gia của các diễn viên trẻ: Từ Tranh, Yiwei Zhou, Xinming Yang, Beibi Gong được chiếu free trên Cocophim.com mời các bạn cùng theo dõi.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!