Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy Cherry Magic

08/03/2023

Trạng thái: 14/14 Tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Review nội dung phim Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy

Mở đầu Cherry Magic, Hôm nay tôi đã bị một tên ngốc đập vào lúc tôi đang đi trên cầu thang. Điều này có thể là bài tập thể dục khi phải lên xuống cầu thang 10 lần, nhưng cậu ta thật là mắt lóa loá. Tôi nghĩ những người như cậu ta đã tốt nghiệp trinh trắng và đã tận hưởng cuộc sống của mình đầy đủ. Ai đó hãy ngăn cản hắn đi! Nhưng đường núi thật khó đi, nếu tôi nhìn quá nhiều, có lẽ tôi sẽ bị tình nghi. Oh, có cậu ta ở công ty này à? Ah, lại để quên lưu ý về mái tóc rối. Đó là cô gái nào vậy? Cô ấy may mắn đã được Kurosawa, người đã nắm bắt được bí mật của thành công, thích mê. Tôi nghĩ cô ấy cũng đồng ý với điều đó. Hmm, tôi có thể làm việc tốt hơn nếu tập trung vào công việc. Ok, đã xong! Cảm ơn bạn, tôi đã xong việc. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy
Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy

Phim được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng Yu Toyota được phát hành tới 1,5 triệu bản. Một phiên bản điện ảnh được mong chờ, hy vọng sẽ mang tới một không khí tích cực từ phía khán giả. Khi đam mỹ dần trở nên quen thuộc và hòa cùng cộng đồng.
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Eiji AkasoKeita MachidaKodai Asaka

Cherry Magic tạo nhiều điểm nhấn trong từng phân cảnh

Khi Cherry Magic xuất hiện Tanaka yêu cầu tôi tổng hợp dữ liệu giao dịch quá khứ. Điều này yêu cầu nhiều dữ liệu hơn trong vòng 5 năm. Nhưng đó là không thể. Cuối cùng, tôi lại ở một mình. Tôi nghĩ rằng những người giỏi việc thực sự khác biệt cả về lời nói lẫn việc làm. Hé, sao tôi lại nói thế nhỉ? Xe hơi? Aya? Tôi nghĩ Kurosawa rất tài năng. Hắn có thể làm việc đứng lên và được tôn trọng từ bề ngoài đến bên trong. Tôi cảm thấy hơi ngạc nhiên khi người khác khen tôi như vậy. Tôi cần tập trung vào công việc. Xin lỗi, tôi nghĩ tôi đã nói rất nhiều. Uh, đây có phải là nơi đó không?

Trước khi quen Idol Chi ngày lễ tình nhân đối với cô xa chẳng có gì thú vị. Hơn cả Cherry Magic rất không thích lễ tình nhân ngày này năm ngoái dơ ra vẫn còn đang thích thầm Apache. Vì anh rất muốn tặng quà Valentine Cho Idol nhưng vẫn chưa biết dùng lý do gì để tạm. Cậu lúc này cô gái Mời closed dùng thử này là quà tặng kèm pro ra nhận lấy rồi quay lại văn phòng adachi. Hãy còn tăng ca trong lúc lô da cam đang chần chừ thi adachi đưa một gói quà màu hồng chào anh. Những Tưởng đây là quà tình nhân adachi tặng mình nên cross a mừng lắm nhưng đâu.

Ngờ Đây chỉ là quà của một cô gái bên lễ tân nhờ cậu tặng cho anh hơi thất vọng. Nhưng goes a vẫn nhận lấy Lúc adachi xuất rời đi bro ra vội ném cho cậu quà tặng kèm kia. Với lý do mình không thích đường họp đấy là chuyện của một năm về trước còn bây giờ khi anh và Idol chi đã quen nhau được 52 ngày thì lại khác. Anh đã chuẩn bị quà cẩn thận và sẽ tặng cậu một cách đàn hàng Khi bữa xài lén lút kết quả. Và bột tấm bìa tài liệu rồi đến gần chỗ ngồi của adachi định là sẽ đặt vào ngăn tủ của cậu để cho cậu một bất ngờ nho nhỏ nhưng đông thờ bên trong năm.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!