Chất Dẻo Bay Flubber

Trạng thái: Full
Thời lượng: 93 Phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 1997
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Chất Dẻo Bay Flubber Vietsub thuyết minh

Phim kể về Philip Brainard, ông là một giáo sư đãng trí. Ông phát hiện ra Flubber – một hợp chất giống như cao su… Hợp chất này không những có thể cân nhắc mọi việc như con người. Mà nó còn có thể mô phỏng cử chỉ của con người một cách thành thục. Nhìn vẻ bề ngoài của nó rất dễ thương và đáng yêu… Nhưng năng lực của nó thì không thể xem thường… Nó có thể làm được bất kỳ thứ gì mà nó muốn… Thậm chí nó có thể thiên biến vạn hóa…

Có lẽ chất dẻo bay Flubber là thành quả miễn cưỡng của vị giáo sư đãng trí này trong nhiều năm nghiên cứu. Sau khi chế tạo thành công ra Flubber, vị giáo sư chợt nhớ ra việc phải đi đến nhà người yêu để xin lỗi. Vì ông ta đã 3 lần quên mất lễ cưới của chính bản thân mình và người yêu. Mà lý do của việc bỏ lỡ hôn lễ là do vị giáo sư quá tập trung vào việc nghiên cứu… Cô vợ chưa cưới của ông rất đau lòng và thất vọng.

chat deo bay
Xem phim chất dẻo bay

Khi đến nhà vợ chưa cưới, giáo sư vô tình nghe được vụ đánh cược của cô  và một gã đàn ông cũng đang theo đuổi bạn gái của ông. Anh ta tên là Wilson. Nếu đội bóng của Wilson thắng đội bóng của Philip thì cô sẽ phải đi nghỉ mát cùng ông ta. Philip sau khi nghe được vụ cá cược đó thì quyết tâm không được để thua trận bóng này.

Philip lập tức chạy đến nhà thi đâu. Ông cầm 1 lọ nước có chứa tinh chất của Flubber xịt vào quả bóng. Một con người chỉ biết chú tâm vào việc nghiên cứu và chưa bao giờ chơi bóng rổ… Ấy thể mà ông có thể điều khiển quả bóng một cách điêu luyện. Sau đó ông xịt một ít tinh chất vào đế giày của mình… Chỉ cần nhảy nhẹ một chút thì giáo sư cũng có thể bay lên cao mà không cần tốn chút sức lực…

Đến ngày thi đấu, nhìn đội hình có thể thấy sự mất cân bằng về chiều cao của hai đội. Đội của Wilson so với đội của giáo sư như người khổng lồ và người tí hon. Hiệp đầu đội của giáo sư bị thua thảm hại. Đội của Wilson đang dẫn đầu tỉ số. Nhân lúc nghỉ giữa hiệp, giáo sư lấy chất lỏng bôi 1 chút ra tay của mình… Sau đó ông bắt tay của từng thành viên, điều này khiến họ khó hiểu… Nhưng kết quả thì đúng như dự đoán, đội bóng của giáo sư chiến lấy thế thượng phong và giành được kết quả thắng lợi cho cuộc thi mà không cần tốn quá nhiều sức lực.Wilson cay cú vì kết quả trận đấu.

Cuối cùng giáo sư và bạn gái của mình cũng làm hòa với nhau. Nhưng giấy trong bọc lâu ngày cũng sẽ phải lòi ra. Wilson đã biết tất cả việc của giáo sư làm cùng với chất dẻo mang tên Flubber. Nhân lúc giáo sư không có nhà, Wilson sai đàn em của mình đột nhập vào nhà và cướp mất Flubber. Và cũng đồng thời người máy Wibo cũng bị tên côn đồ đập cho 1 phát vì cố gắng ngăn cản chúng.

Đôi tình nhân trở vể nhìn thấy cảnh tượng trong nhà khiến họ rất tức giận. Giáo sư đến nhà tình địch và lấy lý do dạy cho bọn họ sử dụng chất dẻo. Sau đó chính là màn hỗn độn xảy ra giữa bọn họ với bên Wilson. Nhờ có sự giúp đỡ của Flubber thì màn thắng đã thuộc về giáo sư.

Giáo sư đã sửa lại Wibo và tiện tay sửa lại màu cho nó. Giáo sư và người yêu đã tổ chức hôn lễ online để tránh tình trạng giáo sư quên mất lễ cưới… Hôn lễ thành công tốt đẹp…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!