8.5

Chân Nhỏ Bạn Ở Đâu

07/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 96 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại:
Đạo diễn: ,
Diễn viên: , ,

Chân nhỏ bạn ở đâu – Bộ phim hoạt hình về thế giới người tuyết sẽ xuất hiện trên màn ảnh. Một thế giới khác biệt với con người, vui vẻ và rất nhiều điều thú vị. Các bộ phim về người tuyết luôn dành được sự quan tâm của khán giả. Chan Nho Ban O Dau thuyết minh miễn phí trên Cocophim.com

Xem phim Chân nhỏ bạn ở đâu thuyết minh- Smallfoot (2019)

Nội dung phim chân nhỏ bạn ở đâu là bức tranh thu nhỏ về thế giới người tuyết, họ sống ở một nơi không có sự tồn tại của con người. Người tuyết sống quây quần và cũng có lối sống riêng. Họ cũng làm việc, vui chơi và tắm nắng vào những buổi bình minh.

chan nho ban o dau
Smallfoot chân nhỏ bạn ở đâu

Chân nhỏ bạn ở đâu sống trong nền văn minh riêng của họ. Khởi đầu phim kể về cậu bé Migo, con của một người gõ kẻng trong làng, đánh thức mọi người mỗi buổi sớm. Migo kế thừa sự nghiệp của cha mình, rồi một ngày cậu bị lạc vào 1 mê cung gần đó, cậu vô tình gặp chân nhỏ.

Thực ra đó là cái tên thân thương mà người tuyết dùng để gọi con người chúng ta. Họ cũng chưa từng gặp con người, mà chỉ nghe trong truyền thuyết của họ mà thôi.

Migo vui mừng trở về làng và kể toàn bộ sự việc, thế nhưng cậu đã bị trục xuất vì câu chuyện mà cậu kể, không một ai tin vào điều đó.

Migo bỏ làng ra đi, bắt đầu cuộc hành trình tìm chân nhỏ, đó là một chuyến hành trình đầy thú vị, xuyên qua những núi tuyết, bão gió…

Chân nhỏ bạn ở đâu thực sự rất hấp dẫn với đồ hoạ tươi mới, hoành tráng. Dựng hình những ngôi làng trên tuyết đẹp mắt, chuyển động nhân vật mượt mà theo công nghệ CGI.

Một bộ phim giải trí kèm theo nhiều bài học về tình bạn, lòng tốt, giúp đỡ những người xung quanh. Migo quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để chứng minh những gì mình từng nói về sự tồn tại của chân nhỏ.

Đây là một trong những bộ phim hoạt hình của Warner Animation Group, một hãng phim đã quá nổi tiếng.

Xem phim chân nhỏ bạn ở đâu thuyết minh full HD.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!