Cậu Bé Có Sứ Mệnh Thiên Tử

Trạng thái:
Thời lượng: 120 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Cậu Bé Có Sứ Mệnh Thiên Tử – Bộ phim gắn kết giữa hiện thực và tưởng tượng. Một cậu bé muốn có sức mạnh của siêu anh hùng để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.
Một bộ phim khoa học viễn tưởng của điện ảnh Trung Quốc, nhưng đáng tiếc đã không được chiếu ở rạp vì có 1 số cảnh bạo lực, không phù hợp với trẻ vị thành niên. Điều đó khiến cho nhiều khán gián giả tiếc nuối vì đã mong chờ từ rất lâu. Cau be co su menh thien tu vietsub xem miễn phí trên Cocophim.com

Xem phim Cậu Bé Có Sứ Mệnh Thiên Tử Vietsub, thuyết minh

Một cậu bé trung học ở Anh Quốc tên là Alexander Elliot, một người thường bị bắt nạt bởi những tên cớm trường học. Cậu ước mơ có sức mạnh để chống lại chúng và tiêu diệt những kẻ thù đáng ghét. Cậu đã rút thanh kiếm Excalibur của vua Arthur khỏi lòng đất, khiến cõi trần gian gặp lâm nguy.

cau be co su menh thien tu

Phe đối lập chính là đội quân ma đến từ thời Trung Cổ Morgana. Chúng muốn thống trị thế giới này và khiến cho người trái đất trở thành nô lệ.

Alexander Elliot tập hợp những người bạn của mình để chống lại chúng, bảo vệ thế giới.

Đó thực ra chỉ là một ước mơ của cậu bé vị thành niên, lứa tuổi muốn khẳng định bản thân và thực hiện được những ước mơ lớn. Đó không chỉ là khát khao của riêng Alexander Elliot, đó là tiếng nói chung của rất nhiều đứa trẻ khác.

Với cốt truyện khá hấp dẫn, đồ hoạ hoành tráng, được đánh giá có nhiều điểm cộng. Thế nhưng có một số phân cảnh bạo lực khiến cho phim không được phát tại rạp. Vì vậy khán giả chỉ có thể xem bản Online.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!