Cậu Ấm Xuyên Không

Trạng thái:
Thời lượng: 111 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2016
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Cậu Ấm Xuyên Không Vietsub, thuyết minh – Xem phim Escape Route (2016)

Bộ phim hài của truyền hình Trung Quốc do đạo diễn Ngô Long chỉ đạo sản xuất. Có rất nhiều bộ phim xuyên không được điện ảnh Trung Quốc thể hiện thành công. Tiếp nối xu thế đó, Cậu Ấm Xuyên Không mang đến một không khí hoàn toàn mới, một cậu ấm sướng từ trong trứng nước bỗng nhiên trở về quá khứ sau 1 giấc ngủ. Phim có sự kết hợp giữa điện ảnh 2 nước Trung và Hàn.

cậu ấm xuyên không

Review phim

Cậu Ấm Xuyên Không kể về cuộc đời của chàng trai Hiểu Dịch, cha của anh ấy là chủ tịch tập toàn danh tiếng. Thế nên cuộc đời của anh từ nhỏ đến lớn được sống trong nhung lụa, ngồi mát ăn bát vàng. Khi lớn lên cũng chỉ biết đàn đúm tụ tập bar sàn mà không lo làm ăn. Nhưng từ khi bố cậu lâm bệnh, và dĩ nhiên cậu là người con duy nhất sẽ phải nối dõi cơ nghiệp của cha.
Đang từ một anh chàng quen thói ăn chơi nhậu nhẹt, bỗng dưng gánh nặng đè lên vai. Trong một bữa tiệc rượu cùng bạn bè, Hiểu Dịch bị chuốc say bí tỉ, trong cơn say, anh giật mình khi bản thân quay trở lại thời Xuân Thu Chiến Quốc. Hơn nữa, Hiểu Dịch còn là 1 tướng quân thống lĩnh vạn quân.
Liệu rằng một anh chàng ăn chơi ở hiện tại, có thể tạo nên cơ nghiệp trong thời chiến. Mời các bạn theo dõi Cậu Ấm Xuyên Không Vietsub trên Cocophim.com

Bộ phim thiên về hơi hướng hài hước, nhân vật chính của chúng ta từ một công tử và trở thành tướng quân. Rất nhiều tình tiết dở khóc dở cười được xen lẫn trong phim. Nhưng rồi với bản lĩnh của mình, anh ấy cũng đã khiến cho quân địch khiếp sợ, chứng minh được dòng dõi hoàng tộc của mình. Ở thời cổ đại khi người Khuyển Dung đem quân xâm chiếm Tam Xuyên Quốc, sức mạnh và thiện chiến nên nhanh chóng chiếm thành. Chúng sử dụng kinh đô làm nơi đóng quân, giữ lại quân lính để bảo vệ triều đại. Chống các thế lực phản động đang có ý muốn lật đổ. Anh chàng Hiểu Dịch trở thành Cậu Ấm Xuyên Không trong một lần tình cờ, đang ở thời hiện đại trở về quá khứ. Một câu chuyện khá thú vị, cậu sẽ làm gì khi bản thân vô dụng, nhưng ở quá khứ có thể lại là đất dụng võ của anh ta. Chính vì bộ quần áo hàng ngày anh ấy mặc, mà quân lính tưởng rằng đó là tướng quân, nên tất cả theo chỉ đạo và đưa anh lên làm thủ lĩnh.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!