Cánh Cửa Tái Sinh

Trạng thái: Đang chiếu tập 8
Thời lượng: 40 phút/tập
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Cánh Cửa Tái Sinh là bộ phim trinh thám hấp dẫn của truyền hình Trung Quốc. Phim do đạo diễn tài ba Dương Đông chỉ đạo sản xuất ra mắt năm 2022. Bắt đầu phim là cuộc đối đầu nảy lửa từ hai thiên tài: La Kiên – Cảnh sát trinh thám hàng đầu Trung Hoa và tay trộm tài ba Trương Văn Kiệt (truyền thống gia đình 3 đời làm trộm cắp)

canh cua tai sinh
phim cánh cửa tái sinh

Review Phim Cánh Cửa Tái Sinh Vietsub, thuyết minh Be Reborn (2022)

Phim cánh cửa tái sinh được đánh giá cao vì nội dung hấp dẫn, kịch tính. Cậu học sinh luật Trang Văn Kiệt rất thông minh. Thế nhưng cậu lại quyết theo đuổi nghề trộm cắp gia truyền. Tính cánh thể hiện rõ nét, đan xen giữa tốt và xấu.
Bộ lọc màu phim cũng rất đẹp, đậm chất phim điện ảnh. Rất nhiều phim cổ trang của Trung Quốc đang bắt trend theo hướng lọc màu này. Thế nhưng có rất ít phim làm tốt được như Be Reborn.

Trương Văn Kiệt tới triển lãm tranh, khi vừa nhìn đã biết bức tranh ở đó là giả. Thế nhưng người quản lý lại cảm thấy cậu ấy cố tình gây rối, còn định đưa cậu tới đồn cảnh sát. Tại sao một sinh viên ngành luật mà lại chắc chắn rằng bức tranh đó là giả. Trương Văn Kiệt giải thích rằng gân lá trong bức tranh này lệch hẳn 1cm so với trang thật, kể cả dây treo cũng dài hơn 1cm. Đúng là khi điều tra thì bức tranh thật đã bị đánh tráo từ trước. Bức tranh quý giá mất tích gây ra nhiều tranh luận.

Và thế là Văn Kiệt được cảnh sát cho vào đội chống án, hóa ra anh ấy xuất thân từ một gia đình trộm cắp truyền thống. Bố của cậu còn là chủ mưu vụ án lạc thần từ 12 năm về trước. Điều đặc biệt là, trên bức tranh thị tráo đổi kia, lại viết tên của Trương Văn Kiệt. Và thế là cảnh sát liền liệt kê cậu vào danh sách đối tượng tình nghi.

La Tiên là người trực tiếp điều tra Văn Kiệt. Qua nét chữ trên tranh thì La Kiên biết rằng có người muốn cố tình vu oan cho Văn Kiệt. Vậy là họ lại cùng nhau kết hợp để phá án. Những vụ án ly kỳ liên tiếp diễn ra, và nhiều biến cố liên tục ập đến.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!