Căn Phòng 2046

20/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 120 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2004
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Căn Phòng 2046 Play thuộc thể loại tâm lý, viễn tưởng xuyên không. Đó là 1 căn phòng khách đầy bí ẩn. Nó khiến nhiều người tưởng rằng mình đang du hành trong tương lai, nhưng thực ra mọi chuyện lại chỉ là trong “quá khứ”. Liệu rằng anh chàng nhà văn sẽ thay đổi tình yêu của mình như thế nào khi được lựa chọn lại…

Bộ phim do đạo diễn tài ba Vương Gia Lệ với chuỗi phim tâm lý tình cảm đã từng gặt hái rất nhiều thành công. Sau khi ra mắt, phim căn phòng 2046 đã dành được nhiều giải thưởng ấn tượng của điện ảnh thế giới. Giải Kim Tượng – giải thưởng dành cho diễn viên nam và nữ xuất sắc nhất thuộc về Củng Lương Triều Vỹ và Củng Lợi.

Review phim Căn Phingf 2046 full Vietsub, thuyết minh

Căn phòng 2046 với nội dung kể về căn phòng nhỏ trong khách sạn có số 2046. Những ai tới đó cũng đều tìm được về quá khứ của mình. Nhà văn Chu Mộ Văn (Lương Triều Vỹ thủ vai) đã tới đó và ông trở về những thập niên 60. Anh trở lại công việc mà trước đây đã từng làm, sống trong căn nhà đã từng sống và yêu 1 người đã từng yêu. Đó là Tô Lệ Trân (Trương Mạn Ngọc thủ vai), người phụ nữ đã có chồng.

can phong so 2046

Bối cảnh ảm đạm và tâm lý u buồn được diễn ra xuyên suốt, như một vết cứa vào trái tim những người cô đơn. Nó đúng với tâm lý khi yêu mà không được đáp lại, hay yêu mà bị ngăn cấm, tình cảm từ một phía. Đạo diễn Vương Gia Lệ đã khiến nhiều khán giả rơi nước mắt vì đó không chỉ là phim. Mà nhiều người sẽ tìm thấy chính mình ở trong đó, một cảm giác bị tình yêu rời bỏ, cô đơn.

Đó là những gì đã từng xảy ra trong quá khứ, lần này trong chuyến tàu quay về. Liệu rằng Chu Mộ Văn có thay đổi được điều gì không? Liệu rằng anh có thể bảo vệ được tình yêu và biến những ký ức trở nên tươi đẹp.

Căn phòng số 2046 như một cuốn băng quay chậm về quá khứ, nơi mà chúng ta nhìn lại tất cả những ký ức buồn của tuổi trẻ. Có lẽ ai cũng đã từng trải qua điều này. Một bộ phim tâm lý tình cảm rất đáng xem.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!