8

Cám Dỗ Tội Lỗi – A Man And A Woman

20/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 114 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2016
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Cám Dỗ Tội Lỗi – A Man And A Woman là góc nhìn thực về khủng hoảng hôn nhân, hệ luỵ là những cuộc ngoại tình sau đó. Khi 2 người đã thiếu thốn tình cảm quá lâu, họ gặp nhau và hiểu nhau từ trong ánh mắt, đắm say và trở về gia đình trong tội lỗi. Bộ phim tình cảm khiến nhiều người đang cô đơn sẽ tìm thấy chính mình ở trong đó.

Review phim cám dỗ tội lỗi full Vietsub

Sang Min (Jeon Do Yeon) đến Phần Lan để tìm trại giáo dục đặc biệt cho đứa con trai bị tự kỷ ám thị. Cô cảm thấy trở nên lạc lõng ở một nơi phủ đầy tuyết trắng, cảm giác cô đơn càng khiến trái tim trở nên lạnh lẽo. Hong Ki (Gong Yoo) là anh chàng kỹ sư có 3 năm công tác ở Helsinki. Người đàn ông có gia đình không mấy hạnh phúc, khi vợ của anh bị căn bệnh thần kinh. Họ gặp nhau trên chuyến tàu đưa bọn trẻ đến trại. Tuy không nói với nhau lời nào, nhưng hai trái tim tìm được sự đồng cảm đến từ trong ánh mắt, họ chỉ mỉm cười với nhau.

phim cám dỗ tội lỗi

Khi họ trở về Helsinki nhưng tàu bị chắn bởi tuyết, họ phải ở chung với nhau ở 1 căn phòng nhỏ. Xung quanh chỉ có tuyết trắng bao phủ, họ không thể cưỡng lại tình cảm của mình và 2 người đã làm chuyện ấy. Xong rồi họ rời đi trong im lặng…

cam do toi loi

Một bộ phim về thứ tình cảm tội lỗi, nhưng lại rất đời thực. Đó là những tổn thương trong hôn nhân đã đưa bước chân lệch hướng.
Vẫn là những câu hỏi ngoại tình đúng hay là sai? Đạo diễn đã khéo léo đưa khán giả hoá thân vào người trong cuộc. Đó chính la cảm xúc thực nhất của nam và nữ. Khi mà hôn nhân không được hạnh phúc, họ lao vào những cảm xúc nhất thời. Những điều đó có làm cho họ cảm thấy tội lỗi hay không. Những đấu tranh tâm lý sẽ tiếp tục mạo hiểm với trái tim hay quay trở về với gia đình?

Cảm xúc của Sang Min và Hong Ki chỉ là nhất thời nhưng nó đủ mạnh mẽ để hai người trở thành một. Bởi vì dường như họ đã chờ đợi điều đó quá lâu rồi, tình một đêm sẽ giúp giải toả tâm lý. Sau đó họ rời đi mà còn chưa biết tên nhau. Những cuộc yêu như vậy liệu ai trong chúng ta đã từng…

Xem full vietsub phim Cám dỗ tội lỗi 2016 trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!