Bull Báo Thù

08/05/2022

Trạng thái:
Thời lượng: 90 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Bull Bao Thu thuộc thể loại hành động pha lẫn kinh dị của điện ảnh Âu Mỹ. Do đạo diễn Paul Andrew Williams – người từng đạt giải BAFTA Paul Andrew Williams chỉ đạo sản xuất. Tàn bạo, táo bạo và đẫm máu khi một kẻ đang muốn trả thù băng nhóm đã giám hạ bệ anh ta. Khiến cho cuộc sống của anh ấy bị dồn vào đường cùng.

Phim Bull Báo Thù – Bull 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh

Và khi con giun xéo mãi cũng quằn, sự nổi dậy khiến cho bất cứ ai cũng phải khiếp sợ.
Mười năm sau khi trốn chạy, Bull (Maskell) đã trở về nhà với ý chí ngoan cường. Thông điệp mà Bull muốn gửi đến: “Tôi trở lại vì tất cả bọn họ”
Và sau đó là cuộc truy sát đầy man rợ…

bull bao thu

Nội dung phim Bull Báo Thù

Bull bao thu mà chúng ta nói đến hôm nay là một nhân vật rất tàn bạo, hay nói cách khác là một tên côn đồ không ngại va chạm. Lần này trở lại, mục tiêu của Bull là những kẻ đã mang đến cho anh ta cuộc sống tối tăm. Việc đầu tiên khi trở về là phải tậu ngay một khẩu súng và một túi đạn. Không có mục đích gì khác, ngoài việc cho những tên côn đồ hại anh phải đăng xuất khỏi trái đất.

Anh ta yêu cầu người bán súng trở anh ta tới một cửa hàng bán lốp oto. Bull xuống xe và đi về phía cửa hàng. Tưởng anh ta mua gì đó, hóa ra anh ta bắn luôn ông chủ. Quay trở lại thời gian trước, ông chủ cửa hàng này là bạn anh ta. Nhưng bạn bè như bẹ bàn, từ hồi nhỏ nó đã hay chêu chọc Bull rồi. Những bữa tiệc gia đình có mặt nó, nó còn phun nước vào tất cả mọi người. Thế nhưng Bull lại là người phải chịu tội thay, còn nó thì cười hả hê. Nay trở lại dạy cho nó bài học.

Không những bị phạt, mà Bull còn bị mắng nữa. Trước sự phân biệt kỳ thị của gia đình. Bull báo thù cảm thấy bất lực, trống rỗng vô cùng. Nỗi đau này không thể chia sẻ với ai.

Người tiếp theo là Norman, ông chủ nhà máy sản xuất thịt. Ông ta là kẻ làm ăn phi pháp, chuyên trộn thịt hết hạn sử dụng vào để bán kiếm lời. Thế nhưng Bull lại rất ghét mấy kẻ lừa đảo, và thế rồi kết cục anh ta phải chịu là rất dễ hiểu. Khi thấy Bull đến, anh ta muốn đàm phán và dùng tiền mua chuộc. Nhưng lần này anh ấy trở lại không phải vì tiền.

Sau 10 năm trở về, Bull báo thù tìm lần lượt những kẻ đã làm cuộc đời anh ta trở nên đen tối phải trả giá. Các bạn hãy xem phim để thưởng thức nhé. Đây là bộ phim có cốt truyện hấp dẫn, diễn viên diễn đạt, và có nhiều cảnh chiến đấu gay cấn, nảy lửa. Cocophim chúc các bạn xem phim vui vẻ ^^

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!