Bụi Đời Gangnam

06/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 130 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2015
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Bụi Đời Gangnam giống như bức tranh thu nhỏ ở Gangnam những năm 70. Khi đất nước Hàn Quốc vừa trải qua một cuộc khủng hoảng và bắt đầu trỗi dậy như một con rồng. Sự phát triển quá độ khiến cho xã hội bị mất kiểm soát. Đó là nơi của thế giới ngầm bùng nổ, những tên bụi đời Gangnam bắt đầu xuất hiện khắp mọi nơi.

Bộ phim Bui Doi Gangnam có sự tham gia của nam thần Lee Min Ho và rất nhiều diễn viên trẻ tài năng.

Xem phim Bụi đời Gangnam Vietsub, thuyết minh – Gangnam Blues 2015

Nội dung phim kể về Jong-dae (Lee Min Ho) và Yong-ki (Kim Rae Won), 2 người bạn chơi với nhau từ nhỏ. Khu họ sống giống như 1 khu ổ chuột, đầy rẫy những hiểm nguy. Cuộc sống quá khó khăn, tới cả ngôi nhà lụp xụp là nơi cư trú mỗi ngày cũng bị những kẻ côn đồ phá nát. Trở thành 2 đứa trẻ không nơi nương tựa.

bụi đời gangnam
Hình ảnh phim bui doi gangnam

Chạy theo đồng tiền và rồi 2 người họ đã vướng vào những cuộc giao tranh chính trị. Cuộc sống khắc nghiệt đã khiến 2 người bạn thân trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Một người đi theo chính nghĩa, một ngừa làm cho xã hội đen. Jong-dae, người đàn ông thật thà, sống với tướng quân Kil-su. Còn Yong-ki gia nhập băng nhóm tội phạm mạnh nhất Seoul và chiến đấu để giành lấy những mảnh đất ở Gangnam.

bụi đời gangnam 2015

Nhưng họ có chung mục đích, là đưa Gang Nam về tay chủ nhân của mình. Một cuộc chiến giữa 2 người bạn thân, giữa 2 thế lực. Phần thắng sẽ thuộc về ai và cái giá phải trả cho họ là gì?

Phim Bụi Đời Gang Nam có nội dung lắng đọng, được dựa theo những chuyện có thật trong lịch sử. Một thời khó khăn của Hàn Quốc với những cuộc chiến tranh nổ ra liên miên.

Với sự xuất hiện của Lee Min Ho càng làm cho bộ phim thêm phần cuốn hút, một bộ phim về tình anh em, về cuộc sống mưu sinh thực sự rất ý nghĩa.

Xem phim Bui doi gangnam 2015 full HD trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!