Bức Chân Dung Bị Thiêu Cháy

04/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 121 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Phim Bức Chân Dung Bị Thiêu Cháy – Portrait Of A Lady On Fire kể về mối tình của hai người đàn bà ở nước Pháp nhưng bị xã hội lên án. Phim từng đạt giải kịch bản hay nhất tại Liên hoan phim Cannes 2019.

Phim Bức Chân Dung Bị Thiêu Cháy full Vietsub, thuyết minh

Nội dung phim quay trở về nước Pháp cuối thế kỷ 18. Marrianne là một nữ họa sỹ trẻ tài năng, cô được giao nhiệm vụ vẽ chân dung tiểu thư Héloïse sống trong một lâu đài rộng lớn cạnh bờ biển. Gia đình Héloïse muốn thuê người vẽ lại chân dung của cô để tìm chồng tương lai. Thế nhưng Héloïse lại không muốn bản thân rơi vào một cuộc hôn nhân sắp đặt, cô muốn được tự quyết định hạnh phúc của mình. Vì thế mà việc phác lại chân dung của họa sỹ Marrianne gặp nhiều khó khăn.

bức chân dung bị thiêu cháy

Để không bị bại lộ, Marrianne đã phải hóa thân thành hầu gái, sau những cuộc trò chuyện với chủ nhân để thấu hiểu. Cuối cùng tiểu thư đã chấp nhận để Marrianne phác lại chân dung. Thế nhưng nhiều lần gặp, trò chuyện khiến cho hai người thực sự thấu hiểu nỗi lòng. Lúc này chính Marrianne và Héloïse lại chìm đắm trong thứ tình cảm sai trái. Không muốn để mất người mình yêu, Marrianne đã tự tay đốt bức họa do mình vẽ. Để có được hạnh phúc thực sự ở thời kỳ đó thực sự không hề dễ dàng. Liệu rằng xã hội có chấp nhận một mối quan hệ đồng giới hay họ sẽ phải đón nhận bi kịch?

Phim Bức Chân Dung Bị Thiêu Cháy có diễn biến khá chậm, chủ yếu lột tả cảm xúc tâm lý của nhân vật. Màu sắc tới âm thanh khá trầm lặng, tạo nên bối cảnh khá buồn bã, khiến người xem dễ dàng đồng cảm với nhân vật.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!