Bố Già Phần 1 The Godfather

Trạng thái: Full
Thời lượng: 177 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 1972
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên:

Phim Bố Già Phần 1 – The Godfather một trong những tác phẩm hay nhất mọi thời đại. Bố già chuyển thể từ bộ truyện của nhà văn Mario Puzo. Gia tộc nhà “Don” Vito Corleone, một gia đình quyền lực nhất ở NewYork về Mafia với những nguyên tắc bất biến. Ở đó không có tình cảm, tất cả chỉ vì quyền lợi. Bố Già Phần 1 ra mắt năm 1972 nhưng vẫn luôn là bộ phim được khán giả đón nhận cho tới mãi sau này. Thực trạng xã hội thời bấy giờ ở Mỹ, những con người quyền lực nhất với những phép tắc trong gia đình, ngoại giao. Dù sau này Vito Corleone không muốn bước tiếp vào con đường nhuốm máu, nhưng dường như đã nhúng chàm thì khó rút ra được. Một kết cục buồn gia gia tộc ấy, khép lại một thời kỳ lịch sử đầy oai hùng.

Nội dung phim Bố Già Phần 1 vietsub thuyết minh 1972

Bố già không chỉ đơn thuần là tác phẩm điện ảnh, đó còn là một câu chuyện còn mãi với thời gian. Tuy rằng với sư hà khắc của người cha, nhưng ba người con với những tính cách hoàn toàn khác nhau. Người con út Michael với tính cách hòa đồng, luôn nhún nhường và dường như không muốn nối nghiệp gia đình. Cha của anh và những người anh phải đối mặt với những gia tộc hùng mạnh, đó là quy luật của tự nhiên. Núi cao sẽ có núi cao hơn, tất cả chỉ chờ đợi thời cơ để lật đổ. Khi quyền lực và sức mạnh đã ngang nhau thì họ sẽ là đối trọng lớn. Virgil chính là một ví dụ. Họ muốn gia tộc Corleone bảo kê cho những thương vụ buôn ma túy lớn sắp tới.

Bố Già Phần 1
Bố Già Phần 1

Thế nhưng dù thế nào thì ông ấy vẫn luôn giữ nguyên tắc của bản thân, đó là không buôn bán ma túy. Điều đó cũng giống như một lời từ chối và như một thách thức với những kẻ buôn ma túy hùng mạnh. Liệu rằng với sự thông minh khéo léo của Michael có giúp gia tộc của anh thoát khỏi khó khăn này. Điều đó phải trả bằng máu và nước mắt. Tương lai của gia tộc Corleone sẽ được lột tả hoàn toàn trong bộ phim Bố Già Phần 1 chiếu trên Cocophim.com

Với vô số những danh hiệu cao quý dành được, phim bo gia phan 1 có thể nói là một trong những bộ phim kinh điển của thế giới, dù xem đi xem lại vẫn cảm thấy tuyệt vời. Phim do đạo diễn Francis Ford Coppola chỉ đạo sản xuất. Một trong những câu nói huyền thoại trong phim đáng để chúng ta suy ngẫm: Người đàn ông vĩ đại không sinh ra đã tự vĩ đại mà họ trưởng thành một cách vĩ đại.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!