8

Bộ Đôi Sấm Sét – Thunder Force

Trạng thái:
Thời lượng: 105 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Phim Bộ đôi sấm sét – Thunder Force kể về câu chuyện trở thành siêu anh hùng của 2 cô bạn thân. Từ cô nàng béo ú, họ vô tình trở thành siêu anh hùng chống lại tội phạm nhờ uống thuốc siêu năng lực. Những tình huống dở khóc dở cười của Avenger phiên bản lỗi về ngoại hình nhưng sức mạnh thì thực sự rất đáng nể.

Review phim bộ đôi sấm sét full Vietsub, thuyết minh

Câu chuyện bất đầu khi cô nàng béo ú tới phòng thí nghiệm của bạn thân chơi. Có nhiều thứ lạ lẫm khiến cho tò mò, vô tình chạm phải chiếc nút quyền năng khiến cho bị nhấc bổng lên chiếc ghế rồi khóa chặt cơ thể lại. Chiếc kim tiêm cắm vào tay cô và bắt đầu bơm thứ thuốc kỳ lạ vào người. Khi bạn của cô chạy tới thì mọi chuyện đã quá muộn, cô ấy bị bất tỉnh.

bo doi sam set

Nhưng đó không phải là thuốc độc, mà chính là thuốc siêu anh hùng mà phòng thì nghiệm đã mất 10 năm để nghiên cứu. Thuốc đó chỉ có 1 phần duy nhất, ai được tiêm vào cơ thể sẽ trở thành siêu anh hùng chống lại dị nhân, tội phạm. Bây giờ cô nàng đã trở thành siêu anh hùng bất đắc dĩ, phải tuân theo chế độ ăn uống đặc biệt và tập luyện để phát huy sức mạnh. Phải mất tới 15 ngày khi cơ thể biến đổi hoàn toàn, cô mới cảm nhận được sức mạnh từ bên trong. Lúc này cô đã đủ sức mạnh đến đốn ngã những tay võ sy quyền anh chuyên nghiệp chỉ với 1 đòn duy nhất, nhấc bổng mọi thứ thật đơn giản. Cô và bạn thân của cô trong trang phục đặc biệt, bô đôi siêu anh hùng bắt đầu đi giải cứu thế giới…

Sau khi uống được thần lực, việc kéo chiếc xe tải 9 chân, ném những quả cầu kim loại nhẹ như bóng nhựa. Sau đó họ trở thành bộ đôi chuyên giúp đỡ người vô tội, tiêu diệt kẻ xấu. Chính Livia và Emily đã là bạn từ nhỏ, hai người đã có ước mơ sau này trở thành hiệp sỹ. Và đúng là ước mơ thành sự thật, khi được sử dụng thuốc thần, cuối cùng cơ thể của họ cũng trở nên mạnh mẽ. Nhưng cơ thể mạnh thì ăn uống cũng vậy, họ ăn hàng yến thịt mới no, mà chỉ được ăn ức gà. Bộ đôi sấm sét kết hợp với nhau diệt trừ cái ác. Lidia sử lý những chàng thanh niên to con bằng một tay. Tên tuổi của nữ thần sấm sét ngày càng trở nên viral khiến cho ai cũng biết đến. Ngay cả những thị trưởng đang còn bóc lột sức nhân dân cũng bị bộ đôi xử lý.

Kế hoạch của tên thị trưởng muốn đánh bom thành phố, thế nhưng Emily đã có bạn trai làm ở sở cảnh sát và biết được kế hoạch này. Vậy nên họ mới có thể tìm cách hóa giải, trong lúc bộ đôi sấm sét chiến đấu với thuộc hạ thì chính họ đã bị bán đứng, kế hoạch nhanh chóng thay đổi khiến cho họ không kịp trở tay.

Bộ đôi sấm sét thuộc thể phim hành động nhưng thiên về tính giải trí gây cười. Nhiều tình tiết khá thú vị khi cặp đôi này kết hợp với nhau. Phim được phát hành trên Netflix đầu năm 2021. Mời các bạn xem phim miễn phí tại Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!