Bịp Vương Thượng Hải

05/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 91 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 1999
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Bịp Vương Thượng Hải – Bịp Vương 2000: Bộ phim hài của điện ảnh Hong Kong. Sự kết hợp của 2 danh hài huyền thoại Châu Tinh Trì và Trương Gia Huy, một câu chuyện hài hước khi cảnh sát hoá thân làm tội phạm.

Một mình anh “quay” cho cả nhà tù như rạp xiếc. Ngay khi vừa vào tù, Châu Tinh Trì đã dùng mánh khoé của mình để dạy cho quản tù một bài học nhớ đời.

Hài hước và sâu lắng là những gì mà phim của Châu Tinh Trì thường có, đặc biệt là Bip Vuong Thuong Hai được dẫn dắt bởi đạo diễn tài ba Vương Tinh. Một trong những đạo diễn có nhiều bộ phim cổ trang thành công bậc nhất của điện ảnh Trung Quốc.

Xem phim Bịp Vương Thượng Hải thuyết minh – Bịp Vương 2000 full HD Vietsub

Nội dung phim bắt đầu với nhân vật Leung Foon, một điệp viên nổi tiếng chuyên phá những vụ án nguy hiểm. Sau nhiều lần cải trang để xâm nhập băng đảng tội phạm khiến cho anh quá mệt mỏi và muốn bỏ việc.

bip vuong thuong hai
Bịp Vương Thượng Hải

Thế nhưng hoàn cảnh éo le không cho phép mong muốn trở thành hiện thực. Anh nhận nhiệm vụ bắt giữ Ferrari, một tên trùm lừa đảo đã qua mặt cảnh sát nhiều lần.

Liệu rằng một siêu điệp viên có thể chiến thắng siêu bịp với những trò lừa tinh quái. Đó là những cuộc đấu trí hack não của 2 danh hài màn bạc. Không chỉ khiến người xem cảm thấy rối trí mà thực ra phim mang theo hướng hài hước giải trí nhiều hơn.

bip vuong 2000

Đạo diễn Vương Tinh đã thực sự làm quá tốt khi liên tục đưa cuộc chiến của tội phạm và cảnh sát lên cao trào, nhưng không căng thẳng mà lại khiến cho khán giả phì cười.

Quá trình điều tra chưa ra được kết quả gì thì Leung Foon đã gặp phải First Love, người con gái xinh xắn, quyến rũ đã chiếm lấy trái tim trong sáng của một người chồng đã có gia đình. Anh lại vô tình vướng vào những rắc rối khó lòng thoát khỏi.

Về mặt nội dung của Bip Vuong Thuong Hai – Bịp vương 2000 được đánh giá rất cao, đúng chất phim Châu Tinh Trì vừa hài hước vừa lắng đọng. Luôn truyền tải những thông điệp sau tiếng cười.

Xem phim Bịp Vương Thượng Hải full HD miễn phí trên cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!