8

Biệt Đội Số 38 38 Task Force

Trạng thái: 16/16 tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2016
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Xem phim Biệt đội số 38 tập 16/16 full thuyết minh, Vietsub

Phim do hãng OCN Hàn Quốc phát hành năm 2016. Với sự tham gia của Ma Dong Seok, diễn viên gạo cội với nhiều vai diễn đi vào lịch sử điện ảnh xứ Hàn: Chuyến tàu sinh tử, ngoài vòng pháp luật, The Neighbor,… Các bộ phim do Ma Dong Seok tham gia luôn dành được sự quan tâm lớn từ khán giả. Biệt đội số 38 cũng là 1 trong số đó, phim mạng đậm tính chất hình sự kịch tính và không kém phần hài hước.

biet doi so 38 - 38 Task Force

Phim kể về đội đặc nhiệm chuyên phá những vụ án công nghệ cao, những vụ án lừa đảo xuyên quốc gia được thực hiện bởi xã hội đen được hậu thuẫn bởi cảnh sát. Để triệt phá những đường dây buôn lậu sẽ phải đối mặt với muôn vàn nguy hiểm. Biệt đội số 38 là những con người nhiệt huyết và cực kỳ đoàn kết, họ luôn sát cánh bên nhau để triệt phá tan những âm mưu nguy hiểm đó. Trong phim còn lồng ghép nhiều tình huống hài hước, tạo ra những tiếng cười sảng khoái tới người xem.

Một góc khuất khác cũng được phơi bày trong phim đó là việc kinh doanh trốn thuế. Các chiêu trò lách luật rất tinh vi nhưng cũng không thể qua mặt được chính nghĩa.
Những kỹ năng lừa tiền siêu đỉnh mà tới cả những ông chủ trong nghề cũng không nhận ra, chỉ trong nháy mắt đã lừa được 5 triệu won và xóa dấu vết. Anh chàng Lee Shin là một kẻ trốn thuế, không sợ ai cả. Anh ta ham mê đầu cơ đất đai để chuộc lời, vì thế Biệt Đội Số 38 quyết định lừa anh ta để lấy lại tất cả.

Bằng cách đánh vào tài khoản ngân hàng của hắn ta, vì những giao dịch bất thường để phong tỏa. Nhưng hóa ra đó là một kế hoạch, khi hai người ký kết thỏa thuận bảo mật, khi hắn ta rút 2 tỉ won thì Ma Dong Seok đã có mặt và báo cảnh sát. Khi rơi vào thế khó thì cảnh sát đã tới, cuối cùng tất cả bị áp giải về đồn. Nhìn thấy 2 tỉ won thì đã có người mang đi, qua mặt cả đội 38 và cảnh sát. Nhưng đó mới chỉ là màn mở đầu mà thôi, bởi chính cảnh sát cũng chính là do hắn ta sắp xếp của Lee Shin.

Xem full 16 tập phim biệt đội số 38 – 38 Task Force trên Cocophim.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!