8.8

Biệt Đội Đánh Thuê – The Expendables

03/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 96 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2014
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Biệt Đội Đánh Thuê, bộ phim bom tấn Hollywood hot nhất mọi thời đại. Quy tụ dàn sao nổi tiếng, những cảnh phim cháy nổ, xả súng chuẩn chất phim Mỹ.

Review phim Biệt Đội Đánh Thuê full 1,2,3 Vietsub, thuyết minh – The Expendables

Biệt Đội Đánh Thuê không có thể nói là tượng đài phim hành động, được đánh giá sánh ngang với những tên tuổi huyền thoại: Rambo, Rocky, Commando, Terminator, Die Hard… không phải một bộ phim giải trí đơn thuần, mọi thứ dường như đã trở thành dấu mốc để các bộ phim sau này noi theo.

biệt đội đánh thuê

Thế hệ các diễn viên tham gia trong phim cũng có khoảng cách lớn, họ hầu hết là những diễn viên có tầm ảnh hưởng quá lớn. Có người vẫn trên thời kỳ đỉnh cao, nhưng có người được coi là “về vườn”, và rồi họ sẽ cùng kết hợp trong một bộ phim có một không hai, tạo nên siêu phẩm điện ảnh đỉnh cao nhất.

Nội dung phim là một câu chuyện thú vị về những người anh em, mỗi người có một biệt tài riêng, phong cách riêng nhưng chung mục đích sống. Họ vào sinh ra tử cùng nhau, sống tình cảm và có thể xả thân cứu mạng đồng đội, sinh mệnh người này nằm trong tay người kia, mọi thứ gắn kết họ như một gia đình.

biệt đội đánh thuê 3

Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về Biệt Đội Đánh Thuê, bởi tên tuổi đã quá lớn trong cộng đồng yêu phim rồi. Với kinh phí sản xuất lên tới 90 triệu đô la, những cảnh cháy nổ, đấu súng và phô diễn vũ khí hạng nặng liên tiếp diễn ra. Chỉ có một chút khoảng lặng nói về tình anh em và những câu chuyện riêng về cuộc đời mỗi người.

Khán giả sẽ thấy được những cuộc chiến hoành tráng nhất, đủ các loại vũ khí tối tân và họ đã cùng nhau tiêu diệt tất cả kẻ thù, nơi mà họ đặt chân đến. Dường như sức mạnh của nhóm bạn này là không thể cản phá.

Diễn viên tham gia phim: Arnold Schwarzenegger, Bruce Willis, Sylvester Stallone, Lý Liên Kiệt, Jason Statham, Dolph Lundgren, Mickey Rourke, Eric Roberts….

Anh chàng Rambo cơ bắp cực ngầu được hỗ trợ bởi những tay súng siêu đẳng, họ giống như những siêu anh hùng của trái đất.

Ngay từ đầu phần 3 Biệt Đội Đánh Thuê là cảnh giải cứu tù nhân mang đậm phong cách Hollywood, cảm xúc chỉ có thể là quá ngầu mà thôi. Thực sự mọi diễn biến trong phim khiến cho khán giả không thể nào rời mắt, một thước phim hành động không thể bỏ qua.

Kịch bản của phim rất có chiều sâu, mọi thứ diễn ra rất logic chứ không phải là những tay giang hồ chỉ biết đánh nhau. Họ cực kỳ thông minh, dí dỏm và luôn xuất hiện kịp thời mỗi khi cần thiết.

Xem full Biet Doi Danh Thue 1,2,3 Vietsub, thuyết minh miễn phí trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!