8

Bệ Hạ Vạn Tuế – Anh Hùng thành phố Mok-po

23/06/2021

Trạng thái: 13+
Thời lượng: 127 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim “Bệ Hạ Vạn Tuế – Anh Hùng thành phố Mok-po” chuyển thể từ bộ truyện tranh webtoon nổi tiếng cùng tên. Long Live the King ngay từ khi mới ra mắt đã tạo nên thành công vang dội tại các phòng vé. Được dẫn dắt bởi đạo diễn tài ba Kang Yoon-Sung và nhiều ngôi sao màn ảnh: Kim Rae Won, Won Jin‑A, Kim Ji Eun…

Xem phim Bệ Hạ Vạn Tuế – Anh Hùng thành phố Mok-po 2019 full Vietsub

Nội dung phim kể về tên trùm xã hội đen khét tiếng Jang Se-chool, ngoài trừ những việc xấu ra thì anh ấy là người tốt. Trong một lần ra tay cứu mạng tài xế xe bus, từ đó anh được người dân thành phố Mok-po phong làm người hùng.
Từ xã hội đen, Jang Se-chool lấn sân sang chính trị. Trong phim có khá nhiều tình tiết gây cười, hình ảnh những tên đàn em “Cơ bắp thì rất mạnh nhưng đầu óc lại ngây thơ” giúp đại ca chạy đua chính trị.

be ha van tue

Đặc biệt là mối tình đơn phương của anh và cô luật sư xinh đẹp Kang. Cho dù anh đã tìm mọi cách gây ấn tượng nhưng không được Kang đáp lại. Tuy nhiên hoa hồng càng nhiều gai thì anh càng muốn sở hữu, ánh mắt hút hồn của cô ấy đã khiến anh càng quyết tâm hơn.

be ha van tue

Kang vì muốn Jang Se-chool cải tà quy chính nên đã ra điều kiện. Nếu anh ấy tranh cử thành công chức Nghị sĩ thì sẽ chấp nhận làm người yêu. Điều này càng thúc đẩy mạnh mẽ quyết tâm tranh cử.
Anh được người dân ở đó coi là người hùng nên hết lòng ủng hộ. Từ một tên xã hội đen, liệu rằng sức mạnh của dư luận có giúp anh lọt vào quốc hội để thay đổi thế giới và có được người mình yêu…
Đạo diễn Kang Yoon-sung sau khi gặt hái được nhiều thành công ở bộ phim Thành Phố Tội Ác năm 2017. 2 năm sau đó Bệ Hạ Vạn Tuế – Anh Hùng thành phố Mok-po lại tiếp tục gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Wow lucky we are
Một bộ phim về bức tranh xã hội đen, nắm quyền hành và uy nghiêm ở thành phố. Nơi những quán ăn, sòng bài chúng đến đều phải tuân theo những quy định. Chúng có thể thoải mái đánh người ngay giữa đám đông trước sự chứng kiến của mọi người. Đó chính là sự thống trị, nhưng anh hùng luôn xuất hiện. Và chúng ta sẽ gặp anh chàng dũng sỹ dám chống lại chúng, một mình đứng lên và lấy lại thanh danh cho người vô tội. Anh được phong làm Bệ Hạ Vạn Tuế.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!