Báo Thù Một Chuyện Tình

17/10/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2010
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Báo Thù Một Chuyện Tình Revenge: A Love Story bộ phim tâm lý 18+ của điện ảnh Trung Quốc. Phim có sự tham gia của nữ hoàng phim Nhật Bản Sora Aoi. Câu chuyện kể về A Đinh (Juno Mak) có một người bạn gái bị thiểu năng là Trương Vinh (Sora Aoi). Cô ấy vì quá xinh đẹp nên đã bị những người cảnh sát biến chất hãm hiếp tới mức có bầu. A Đinh không thể kiềm chế nổi cơn giận, muốn báo thù cho bạn gái nhưng cảnh sát đã tìm cách buộc tội anh ấy để A Đinh phải ngồi tù. Ôm mối hận không thể bỏ qua này, hàng ngày ở trong tù, anh liên tục dùng tay mình chà vào tường bê tông. Để lớp da bong hết, nhiều lần như vậy khiến cho dấu vân tay cũng không còn. Chuẩn bị cho cuộc Báo Thù Một Chuyện Tình khi được ra tù.

Báo Thù Một Chuyện Tình

Ngày trở về, Trương Vinh đợi anh ở cổng nhà tù. Nụ cười cô ấy nở trên môi, cái thai trong bụng cô ấy khiến anh đứng nhìn từ xa không cầm nổi nước mắt. Sự thật không biết đứa con là của người cảnh sát nào. Anh theo Trương Vinh về nhà cô ấy, đợi sẵn trong phòng. Tới khi người đàn ông chung nhà trở về thì bị anh đánh tới không qua được.

Từng người cảnh sát bị anh tìm tới nhà, trong lúc họ đi vắng thì người vợ của Đinh Tể, một cảnh sát viên bị rạch bụng và lấy đứa con mà họ đang mang thai. Tiếp theo là Lão Quỷ, ông ta bị chết ở trong phòng tắm, vợ ông ta cũng bị ám sát một cách man rợ. Khi cảnh sát tìm tới thì mọi chuyện đã quá muộn. Vì quá căm phẫn nên mục tiêu của A Đinh ra tù chỉ để Báo Thù Một Chuyện Tình cho người mà anh yêu thương cả đời.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!