Băng Đảng Tokyo

31/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 116 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2014
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Băng đảng Tokyo, bộ phim xã hội đen đặc sắc của truyền hình Nhật Bản. Bức tranh thực tại về thế giới ngầm, những làn sóng nổi dậy chưa bao giờ chấm dứt, mà chỉ tích luỹ để bùng nổ. Mera, lãnh đạo của Wu-Ronz giết chết ba Saru và bắt đầu một cuộc chiến đẫm máu …

Phim Băng Đảng Tokyo full Vietsub, thuyết minh – Tokyo Tribe (2014)

Sau cuộc chiến tranh động trời tại Shibuya, mọi thứ dường như đã trở lại yên bình. Thế nhưng 5 năm đó là lúc các băng đảng xây dựng lại mọi thứ lớn mạnh hơn, để chuẩn bị cho cuộc đấu tranh giành quyền lực sắp tới. Mọi thứ tưởng chừng đã chấm dứt, nhưng sự thật mọi dã tâm đang nung nấu, để một ngày mở ra cuộc chiến mới. “Anh hùng định giang sơn”, chiếm lĩnh và mở rộng vùng đất làm ăn luôn là dã tâm của những ông trùm. Băng Đảng Tokyo chính là bộ phim về cao trào nhất của cuộc chiến đấu đó.

Xã hội đen ở Nhật Bản cũng tuân theo những luật lệ nghiêm ngặtt. Khi tàn nhẫn thì rất tàn nhẫn, thế nhưng không bao giờ đe doạ người dân, đó là điểm khác biệt rất lớn.

Bang dang tokyo
Băng đảng Tokyo

Một cuộc chiến báo thù cho đại ca, dành mảnh đất làm ăn và cuộc rửa mối nhục 5 năm về trước. Tất cả đã được lên kế hoạch và đó là cuộc chiến đẫm máu, đau thương.

Có khá nhiều cảnh nóng được xen kẽ trong phim, những ông trùm và những cuộc thác loạn, thay người yêu như thay áo. Đúng chất lãng tử và ngang tàn.

Phim Băng đảng Tokyo không sử dụng quá nhiều kỹ xảo, những cảnh đánh nhau rất thật khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Một bộ phim hành động đỉnh cao của điện ảnh Nhật Bản. Tuy rằng đây không phải là một quốc gia mạnh về thể loại phim hành động nhưng Băng Đảng Tokyo đã thực sự làm rất tốt. Phim được dẫn dắt bởi đạo diễn tài ba Shion Sono.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!