Bàn Tiệc Của Phù Thuỷ The Witch's Diner

Trạng thái: 8/8 Tập
Thời lượng: 45 phút/Tập
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , ,

Phim bàn tiệc của phù thủy bản full HD – The Witch’s Diner vietsub nhanh

BÀN TIỆC CỦA PHÙ THỦY Vietsub bản full là một bộ phim thuộc thể loại bí ẩn, siêu nhiên do Hàn Quốc sản xuất.
Lấy bối cảnh tại Hàn Quốc, có một người đàn ông đã phải ôm một khoản nợ khổng lồ. Lý do của anh ta chính là do làm ăn thất bại. Ở nhà, anh ta còn có hai đứa con nhỏ cần anh ta phải nuôi dưỡng. Hiện tại có thể nói rằng, anh ta chính là đang lâm vào bước đường cùng.

Bàn Tiệc Của Phù Thuỷ

Review phim Bàn Tiệc Của Phù Thuỷ

Không còn cách nào khác, anh ta chỉ còn cách đi đến nhà hàng phù thủy để có thể trúng sổ số. Mục đích để có thể thay đổi vận mệnh của anh ta. Tất nhiên anh ta được một cô phù thủy đáp ứng đồ ăn và nguyện vọng của bản thân. Nhưng cái giá mà anh ta phải trả nó sẽ tương ứng với điều ước mà anh ta cầu nguyện.
Anh ta lâm vào bước đường cùng nên cũng không thể còn con đường nào để đi. Nhanh chóng cầm thử một miếng trên bàn tiệc và bắt đầu ăn ngấu nghiến thức ăn mà người phù thủy đưa cho anh ta.
Vào buổi tối hôm sau, The Witch’s Diner thực sự là anh ta đã trúng thưởng. Nhưng Khi đang định lên xe để lĩnh tiền trúng thưởng thì bỗng đôi mắt của anh dần dần bị hạn chế tầm nhìn. Lúc này anh mới chợt nhớ ra, ngày hôm đó người phù thủy có khen rằng cô ta rất thích đôi mắt của anh. Có lẽ thứ người phù thủy muốn anh phải trả giá đó chính là bằng đôi mắt của phù thủy
Cũng tại thời điểm đó, Jun Jin đang ngồi ăn cùng đồng nghiệp và giám đốc ở công ty của mình. Gã giám đốc có ý đồ xấu với cô. Đồng nghiệp đều biết nhưng họ cũng không dám làm gì bởi họ cũng sợ bị giám đốc sa thải. Bỗng dưng vợ của sếp bỗng xuất hiện. Jun jin từ vị trí người bị hại lại trở thành người thứ ba chuyên đi phá hoại gia đình của người khác. Vợ sếp nhanh chóng đánh ghen với Jun Jin.
Tất nhiên, sáng ngày hôm sau, Jun Jin đã bị ông chủ cho thôi việc. Tiếp theo đó là người bạn trai đã nói lời chia tay với cô. Tiếp tục theo đó gia đình của nhà Jun Jin lại bị lừa khiến cho mẹ của cô mất hết tất cả.
Jun Jin cũng đi đến nhà hàng phủ thủy để có thể thực hiện được mong muốn của mình. Cô chủ của nhà hàng Bàn Tiệc Của Phù Thuỷ– Jo Hee Ra cũng đồng ý thực hiện ước nguyện của cô.
Rất nhanh nhà hàng của mẹ Jun Jin lại trở thành quán ăn phù thủy của Jo Hee Ra. Và Jun Jin trở thành nhân viên của quán ăn này. Ở đây Jun Jin và phù thủy Hee Ra đã tiếp tục thực hiện mong muốn của mọi người… Mỗi tập phim sẽ mang đến cho các bạn những câu chuyện khác nhau… Mời các bạn cùng đón xem phim trên Cocophim.com.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!