Bàn Tay Ngoại Cảm – The Gifted Hands

03/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 107 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2013
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Bàn Tay Ngoại Cảm, Bộ phim hình sự của điện ảnh Hàn Quốc. Khi cảnh sát và nhà ngoại cảm kết hợp cùng nhau phá án, liệu rằng họ có thể tìm ra hung thủ giết người thực sự hay không?

Phim Bàn Tay Ngoại Cảm Vietsub, thuyết minh – The Gifted Hands (2013)

Nội dung phim bắt đầu bằng một vụ án giết người, khi một bé gái bị sát hại ở thị trấn nhỏ. Yang Chun-dong, cảnh sát điều tra được giao nhiệm vụ phá án. Khi tới hiện trường, anh cảm thấy như bối cảnh này đã từng xuất hiện ở đâu, bởi bức tranh graffiti vẽ trên tường đã từng xuất hiện trong đầu Yang Chun-dong. Đó là đầu mối rõ ràng nhất để bắt đầu phá án.

bàn tay ngoại cảm

Jun, nhà ngoại cảm với khả năng đặc biệt. Anh có khả năng biết được quá khứ của mọi việc khi chạm tay vào nó. Bức tranh Graffiti kia liệu có ấn chứa điều gì hay không?

Hai ngươi họ kết hợp với nhau trong cuộc hành trình phá án, một chuyên viên điều tra và 1 nhà ngoại cảm khi kết hợp lại sẽ như thế nào. Liệu rằng họ có khả năng tóm gọn tên tội phạm chuyên tấn công sát hại trẻ vị thành niên hay không.

Bộ phim Bàn Tay Ngoại Cảm The Gifted Hands có nhiều tình tiết khá sát với thực tế. Khi mà tình trạng trẻ em bị mất an toàn ở Hàn Quốc ngày càng phổ biến. The Gifted Hands như một lời cảnh tính để chúng ta nâng cao cảnh giác.

Phim được diễn ra theo cốt truyện khá logic, đôi khi có nhiều tính tiết khó đoán và bị đánh lừa. Điều đó càng tạo nên sức hấp dẫn, phim có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Kang-woo Kim, anh vào vai điều tra viên có khả năng phán đoán rất tốt, quyết đoán.

Xem phim bàn tay ngoại cảm vietsub, thuyết minh miễn phí trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!