Bản Sắc Anh Hùng 4

26/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 103 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Bản Sắc Anh hùng 4 Vietsub, thuyết minh

Sau sự thành công của phần đầu tiên, bộ phim hành động nổi đình nổi đám mới quay trở lại sau 30 năm.
Bản Sắc Anh Hùng 4 nói về thực trạng Hong Kong trong những năm 80, khi mà thế lực xã hội đen thống trị đất cảng. Phim giống như một bức tranh oai hùng của 3 người anh em vào sinh ra tử.

Châu Khải là cánh tay phải đắc lực của băng đảng buôn lâu ma tuý khét tiếng đất Cảng. Một người có tính tình thẳng thắng, khẳng khái và luôn mạnh mẽ trong mọi việc.
Châu Siêu là em trai của Châu Khải, một cảnh sát trong đội phòng chống tội phạm nguy hiểm. Người rất yêu quý anh trai, có tính cách lạc quan, vui vẻ và luôn hết mình về chính nghĩa. Những việc làm ăn của anh trai đều bị cậu ấy phản đối.
Mã Kha là đàn em thân cận của Châu Khải, anh ấy coi đại ca của mình như ân nhân cứu mạng và có thể làm mọi thứ để trả ơn.

Phim bản sắc anh hùng
Hình ảnh trong phim

Cuộc gặp gỡ đầy duyên nợ của Châu Khải và Mã Kha, khi 2 người bị truy đuổi và bỏ trốn lên tàu buôn lâu viễn dương. 2 người bỗng nhiên trở thành những người anh em thân cận, vào sinh ra tử. Nhưng cho dù sống trong thế giới xã hội đen, họ vẫn luôn giữ nguyên tắc không sát hại người vô tội.
Sau khi Châu Khải lăn lộn trong thế giới ngầm quá lâu, anh nhận thấy nó quá tàn khốc và tính mạng luôn bị đe doạ. Châu Khải muốn rút chân hoàn lương, rời ra ân oán. Thế nhưng đời không như mơ, bè phái buôn lâu biết được cậu muốn ấn thân thì lên kế hoạch truy sát, vì anh nắm giữ quá nhiều bí mật ẩn sâu bên trong.

Từ đây bắt đầu cuộc chiến giữa 3 người anh em sống chết có nhau, chống lại thế lực xã hội đen có quyền lực bao trùm cả đất Hong Kong lúc bấy giờ. Liệu rằng họ có giữ được bình an?

Bộ phim Bản Sắc Anh Hùng 4 có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Châu Nhuận Phát, người đàn ông tên tuổi lẫy lừng của điện ảnh Hong Kong. Anh đã từng có rất nhiều vai diễn để đời.
Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhiều diễn viên tên tuổi khác: Vương Khải, Vương Đại Lục,…

Xem phim bản sắc anh hùng full vietsub, thuyết minh trên Cocophim.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!