Bạn Ma Phiền Toái

10/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 95 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Bạn Ma Phiên Toái với sự xuất hiện của cặp bài trùng: võ sư Jang-Soo (Ma Dong Suk) và viên cảnh sát Tae-jin (Huh Jae-ho). Một người sống vì trượng nghĩa, 1 người lại vô cùng ích kỷ. Nhưng sau khi gặp nạn hồn lìa khỏi xác và chỉ duy nhất Jang-Soo là người nhìn thấy. Sau đó là câu chuyện dở khóc dở cười…

Xem phim bạn ma phiền toái – The Soul Mate 2018 full Vietsub, thuyết minh

Phim mang tính hình sự kết hợp với hài hước của đạo diễn Jo Won-hee-I. Võ sư Jang-Soo là người nổi tiếng, nhưng lại rất ích kỷ. Sau khi vợ anh qua đời, anh đã từ giã sự nghiệp thi đấu và lui về chăm con gái, không giúp đỡ ai bao giờ. Ngược lại, viên cảnh sát Tae-Jin lại là người sống vì chính nghĩa. Hai người có lối sống trái ngược nhau nhưng lại có duyên chạm mặt.

ban ma phien toai the seol mate

Tea-Jin đang trong quá trình triệt phá đường dây buôn lâu ma tuy xuyên quốc gia lớn nhất. Thì anh bị xã hội đen lên kế hoạch gây ra vụ tai nạn thương tâm. Người duy nhất nhìn thấy linh hồn lại chính là Jang-Soo. Từ đó anh từ một con người ích kỷ lại trở thành hiệp sỹ bất đắc dĩ đi tìm lại chính nghĩa.

ban ma phien toai the seol mate 2018

Bạn ma phiền toái The soul mate mang tính chất giải trí hài hước, 2 nhân vật luôn được đưa vào những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười. Với sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh Ma Dong Sub, người đã rất thành công với vai diễn trong phim Chuyến tàu sinh tử.

Bạn ma phiền toái – The Soul-Mate hứa hẹn sẽ tạo nên bộ phim để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!