7.9

Bạch Xà: Tình Kiếp – White Snake 2021

30/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 91 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Phim Bạch Xà: Tình Kiếp – White Snake thuộc thể loại viễn tưởng của điện ảnh Trung Hoa. Khi con người xuyên tới tương lai để gặp người đã từng cứu mạng mình. Liệu rằng Bạch Xà và con người có thể thành đôi trong góc nhìn điện ảnh. Mỗi bộ phim viễn tượng của Trung Quốc đều có những điểm hấp dẫn khác nhau, tuy vẫn theo motif tình yêu dang dở giữa người và yêu. Đó là một câu chuyện dường như sẽ không thể tìm được hồi kết.

Review phim Bạch Xà: Tình Kiếp xem full Vietsub, thuyết minh

Nội dung phim kể về nữ xà yêu Bạch Tố Tố mang trong người linh huyết trường sinh bất lão. Hơn nữa linh huyết của cô còn tăng sức mạnh lên nhiều lần khi đối đầu với pháp sư. Chính vì thế Bạch Tố Tố trở thành mục tiêu của ma vương và các vị pháp sư. Họ dốc lòng truy tìm tung tích của nữ xà với tham vọng trở thành pháp sư giỏi nhất. Ngay cả đại ác ma từ 100 năm trước cũng biết được Tố Tố vẫn còn sống, hắn điều lâu lâu tới thế gian để truy bắt nàng. Tính mạng của Bạch Tố Tố đang bị đe dọa nghiêm trọng.

bach xa tinh kiep

Nữ Yêu bản tính lương thiện, chỉ mong tu luyện nghìn năm để trở thành tiên nữ. Thế nhưng đang trong quá trình tu luyện thì pháp sư tìm đến. Bạch Tố Tố bị đánh tới trọng thương, may có Hứa Thiên ra tay lên núi tìm thuốc mà cứu được mạng. Ban đầu chính Hứa Thiên cũng mang chút dã tâm muốn đem bán Tố Tố để chuộc lợi, thế nhưng anh lại bị nhan sắc của nữ yêu làm cho mềm lòng. Cuối cùng anh đã mang Bạch Tố Tố thả về rừng, thoát được sự truy đuổi của pháp sư.
Chính Hứa Thiên còn chống lại Ma Vương, nhưng vì yêu khí quá mạnh của hắn khiến anh bị quên mất ký ức và chết. Một trăm năm sau, Bạch Tố Tố rời bỏ hang động, từ bỏ mục tiêu tu luyện trở thành tiên nữ để quay trở lại cứu Hứa Thiên. Liệu rằng với tình yêu mãnh liệt giữa 2 thái cực, con người và xà yêu có thể đến được với nhau?

Bối cảnh trong phim được dàn dựng khá huyền ảo, kỷ xảo chuyên nghiệp. Tuy nhiên sức mạnh của xà yêu chưa thực sự khiến cho khán giả hài lòng. Dù đã tu luyện cả nghìn năm nhưng cũng khó lòng thoát khỏi đạo sỹ tầm thường. Nhưng có lẽ đó là điều mà đạo diễn Chun Liu muốn thể hiện. Khi một người con gái yếu đuối, mỏng manh sẽ dễ dành được sự đồng cảm của khán giả hơn. Chàng trai đã xả thân cứu người con gái mình yêu mà phải bỏ mạng. Còn Bạch Xà thì dám chấp nhận từ bỏ ước mơ trở thành tiên để có được tình yêu, cho dù biết rằng rất đau đớn. Một câu chuyện tình đầy nước mắt…

Xem full phim Bạch Xà: Tình Kiếp – White Snake 2021 Online trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!