7.5

Bạch Lan – Failan

23/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 116 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2001
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim “Bạch Lan – Failan” là một câu chuyện buồn về tình yêu. Phim lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, đặc biệt là những người xa quê hương. Ở xứ người, những con người cô đơn tìm đến nhau. Tưởng chừng là duyên phận nhưng hoá ra chỉ là lấp đầy khoảng trống trái tim trong một quãng thời gian…

Xem phim Bạch Lan – Failan vietsub, thuyết minh

Nội dung phim kể về Kang Jae, một tên xã hội đen du thủ du thực rời quê hương. Hắn bỏ làng chài nghèo lên thành thị để kiếm sống. Cuộc sống bộn bề nơi thị thành, Kang Jae vô tình gặp Bạch Lan, cô gái gốc Hoa xinh đẹp. Anh nhận Bạch Lan là vợ hờ. Từ đó cô gái ngoại quốc ấy được thay đổi cuộc sống, tuy rằng không quá tốt đẹp như mơ nhưng cũng khá hơn trước rất nhiều. Kang Jae làm mọi thứ để kiếm tiền, lăn lộn trong bóng đêm không ngại vất vả.

bach lan failan

Thế nhưng tình yêu của họ luôn có khoảng cách lớn, họ yêu xa, chỉ nói chuyện với nhau qua thư tay. Họ mới chỉ gặp nhau 2 lần duy nhất, nhưng 2 trái tim vẫn có sự đồng cảm.
Nhưng cuộc đời không như mơ, mọi cố gắng của tên xã hội đen kiếm tiền lo cho tương lai. Nhưng đến 1 ngày anh phải bắt xe về quê dự đám tang của cô vợ hờ đã từng là niềm tin sống của anh.
Một cuộc đời bất hạnh, tràn ngập nước mắt. Đạo diễn Song Hae-sung đã đưa phim lên đỉnh điểm cao trào. Kang Jae dường như bị dồn vào ngõ cụt, mọi thứ như đổ sập trước mắt. Đó là khoảnh khắc lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giản.
Bạch Lan – người con gái có vẻ đẹp như hoa Quỳnh trong đêm, mong manh, toả hương trong khoảnh khắc. Cái kết nghiệt ngã của Bạch Lan khiến cho khán giả khóc hết nước mắt, một câu chuyện tình buồn da diết. Trương Bá Chi nhập vai quá tốt, khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ cũng không thể che đi nỗi buồn 2 khoé mắt. Kết phim là 1 bản tình ca của những người xa xứ, có những lúc hạnh phúc, nhưng đó dường như chỉ là trong khoảnh khắc.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!